Tướng môi phụ nữ đẹp

Tướng môi phụ nữ đẹp

Đôi môi gợi cảm không chỉ là vũ khí làm nên vẻ ngoài quyến rũ của một người phụ nữ mà chúng còn là một phần nội tâm của người đó. Đôi môi là một trong những đặc điểm quan trọng nhất trên khuôn mặt nên rất khó để nhầm lẫn với mọi người. Ít ai biết rằng, chỉ cần nhìn vào hình dáng đôi môi của phụ nữ cũng đủ hiểu được tính cách, vận mệnh của người đó. Xem tướng môi phụ nữ đẹp để đoán tính cách phụ nữ, điều này không những vui mà còn khá chính xác nên ngày càng được nghiên cứu nhiều hơn.

Xem tướng môi phụ nữ đẹp là một trong những thuật bói toán chính xác nhất để dự đoán số mệnh, vận mệnh của một người. Theo các nhà nhân tướng học, môi là vùng giáp ranh giữa giác và lăng. Giác là đường ngang của môi mím tự nhiên và lăng là đường viền môi trên nhô lên phía trên miệng. Khi quan sát hình dạng của môi, chúng ta nên chú ý đến các đặc điểm của chúng như màu sắc, độ dày, tình trạng… Cùng bài viết tìm hiểu về các tướng môi phụ nữ đẹp. 

Tướng môi phụ nữ đẹp

Tướng môi phụ nữ đẹp

Phụ nữ sở hữu tướng môi dày dặn 

Tướng môi phụ nữ đẹp đầu tiên mà bài viết muốn giới thiệu đó là người phụ nữ có tướng môi dày. Người sở hữu đôi môi dày truyền đạt sự chân thành và tốt bụng ngay từ lần đầu tiếp xúc. Là một người sống khép kín, họ rất ít khi bộc lộ những suy nghĩ và cảm xúc của mình ra thế giới bên ngoài. 

Nhưng họ có đời sống nội tâm phong phú, họ là người sống tình cảm, sẵn sàng hi sinh vì người khác, là người có bản lĩnh, muốn bảo vệ người khác. Ngay cả khi bạn phải chịu áp lực của cuộc sống, bạn vẫn muốn bảo vệ người khác khỏi chính mình. Trung thực, tốt bụng và thẳng thắn là ba tính từ miêu tả tính cách của người phụ nữ có đôi môi dày dặn. Đây là những người luôn coi trọng tình cảm và dành nhiều sự quan tâm cho người khác, chuyện tình yêu hiếm khi gặp sóng gió, con đường sự nghiệp thì luôn thăng tiến. 

Phụ nữ sở hữu tướng môi mỏng 

Tướng môi phụ nữ đẹp thứ hai mà bài viết muốn giới thiệu đó là người phụ nữ có tướng môi mỏng. Những người môi mỏng là những người cô đơn, họ có xu hướng thích ở một mình. Họ là người tự lập, độc lập và có kỹ năng giải quyết vấn đề. Những người có đôi môi mỏng không cần bạn bè hoặc gia đình đi du lịch chung với họ.

Dù thích sự đơn độc nhưng cũng rất nhanh chóng tìm thấy điểm chung và luôn vượt qua những thử thách trong công việc. Đôi môi mỏng cho thấy tính cách của bạn là một người cô độc và cầu toàn trong công việc. Họ thích tự  giải quyết các vấn đề của mình trong công việc và không thích nhờ vả hoặc nhận sự giúp đỡ từ người khác. 

Xét về số mệnh, những người này rất thành công trong cuộc sống, cả về công danh lẫn tình duyên. Là người quá kiêu ngạo và tự cao nên đôi khi chính họ tự tạo khoảng cách với người khác. Nhưng cuối cùng họ cũng sẽ tìm thấy một người yêu thương và quan tâm đến mình. 

Tướng môi phụ nữ đẹp

Tướng môi phụ nữ đẹp

Phụ nữ sở hữu tướng môi trái tim 

Đây được xem là tướng môi phụ nữ đẹp hiếm người có bởi vì tướng môi trái tim rất thu hút, mang lại cảm giác tươi tắn, rạng rỡ và cực kỳ thân thiện. Trong công việc, họ rất tự tin, làm việc gì cũng khéo léo, giỏi giang nên con đường thăng tiến rộng mở, gặt hái được nhiều thành công. Sự nghiệp của họ ngày càng thăng tiến nhờ luôn lanh lợi, tháo vát. Ngoài ra, đường tình duyên cũng được hanh thông, cuộc sống vợ chồng luôn hạnh phúc. 

Phụ nữ sở hữu tướng môi chẻ

Cuối cùng, tướng môi phụ nữ đẹp mà bài viết muốn nói đến đó là phụ nữ có tướng môi chẻ. Môi chẻ rất quyến rũ, mang lại cảm giác tươi tắn và căng bóng, rất thân thiện. Trong công việc, họ rất tự tin, làm việc gì cũng khéo léo, giỏi giang nên con đường thăng tiến rộng mở, gặt hái được nhiều thành công. Họ luôn nhạy bén, tháo vát, chính vì vậy mà sự nghiệp thăng tiến từng ngày. Ngoài ra, đường tình duyên cũng được hanh thông, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc.

Tướng môi phụ nữ đẹp

Tướng môi phụ nữ đẹp

Lời kết

Trên đây là những thông tin về tướng môi phụ nữ đẹp mà bài viết muốn chia sẻ đến với các chị em phụ nữ. Hy vọng bài viết sẽ có ích với các bạn. 

Nếu bạn muốn sở hữu một tướng môi phụ nữ đẹp, căng mọng để trông bản thân xinh đẹp hơn, cuộc sống tốt hơn thì hãy liên hệ với Phun Xăm Phong Thủy – Phun Chân Mày Môi Thẩm Mỹ qua website phunxamphongthuy.com hoặc số hotline 08 9697 8679. Tại đây chúng tôi sẽ kiến tạo đôi môi căng mọng mang lại vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ, may mắn, giàu sang và thịnh vượng. Master Mỹ Thơ đích thân vẽ dáng đi kim, màu mực organic được chúng tôi nhập khẩu từ Hàn Quốc, giúp có được màu chuẩn tự nhiên.

Xem thêm: Phun xăm chân mày phong thủy là gì?