Tìm hiểu về Phun chân mày phong thủy

Phun chân mày phong thủy

Chân mày luôn là một yếu tố giúp tạo nên điểm nhấn và làm cho khuôn mặt của bạn ưa nhìn hơn. Đối với những người có niềm tin vào sự phong thủy trong cuộc sống, việc lựa chọn một mẫu chân mày phù hợp và phong thủy không còn là một vấn đề quá xa lạ. Việc phun chân mày phong thủy sẽ mang lại sự tự tin với vẻ đẹp ưa nhìn trên khuôn mặt của mỗi người cũng như mang đến nhiều may mắn cho cuộc sống.

Chính vì đó, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về nội dung phun chân mày phong thủy với những vấn đề chủ yếu như phun chân mày là gì? Các kỹ thuật phun chân mày thẩm mỹ phổ biến? Dáng chân mày phú quý phát tài là gì?

Phun chân mày phong thủy là gì? 

Phun chân mày phong thủy 

Phun chân mày phong thủy 

Phun chân mày phong thủy là một hình thức làm đẹp cho một bộ phận trên khuôn mặt là chân mày với những mẫu dáng phù hợp với đặc điểm khuôn mặt của từng người. Việc phun chân mày không những mang đến cho khuôn mặt ưa nhìn mà còn giúp cho công việc và cuộc sống của người đó càng ngày càng thuận lợi, may mắn hơn trước.

Những dáng chân mày được xem là phong thủy là những dáng chân mày có sự hài hòa với từng khuôn mặt của từng người, làm cho khuôn mặt ưa nhìn hơn so với trước và còn giúp cho cuộc sống của họ gặp nhiều may mắn, mang đến nhiều tài lộc hơn trong công việc, cuộc sống. Dưới đây là một số dáng mày được xem là hợp phong thủy, cụ thể như: 

 • Dáng chân mày được ví như múa: dáng thanh tao; làm cho khuôn mặt nhỏ gọn hơn. 
 • Dáng chân mày tựa như kiếm rút khỏi bao hoặc lông mày như kiếm đâm vào tóc mai;… 

Hình dáng chân mày có một tầm quan trọng vô cùng lớn ảnh hưởng đến sự hài hoà của khuôn mặt. Do đó, các mẫu chân mày phong thủy hiện nay được các chị em phụ nữ lựa chọn cho khuôn mặt phổ biến và ưa chuộng nhiều. Việc này giúp cho các chị em tự tin và tỏa sáng hơn trong cả công việc và cuộc sống hàng ngày.

Các kỹ thuật phun chân mày thẩm mỹ phổ biến

Các kỹ thuật phun chân mày phong thủy phổ biến

Các kỹ thuật phun chân mày phong thủy phổ biến

Vậy những kỹ thuật nào được sử dụng khi phun chân mày phong thủy vừa mang tính chất thẩm mỹ vừa giúp cho việc tài lộc và may mắn đến với mỗi người phổ biến? Cụ thể là:

–     Sử dụng kỹ thuật tán bột lông mày: Đây là kỹ thuật được xuất phát từ xứ sở thẩm mỹ – Hàn Quốc với cách thức sử dụng đầu kim siêu nhỏ có phủ một lớp bột dùng để phun mày hữu cơ lên dáng mày đã được lên bản vẽ trước. Việc sử dụng kỹ thuật này có tác dụng làm cho đôi lông mày được hài hòa hơn nhiều với khuôn mặt.

–   Sử dụng kỹ thuật phun lông mày có hiệu ứng rắc sao: Đây là kỹ thuật phun mày được tiến hành bằng cách sử dụng đầu kim hiện đại và thông minh và áp dụng với kỹ thuật phun trải dài theo hình dáng của hàng lông mày để tạo ra các hạt giống y như có hiệu ứng rắc sao.

Việc sử dụng những phương pháp và kỹ thuật phun chân mày thẩm mỹ khoa học, an toàn và vô cùng hiện đại sẽ khiến cho hiệu quả khi phun chân mày và mang đến cho bạn dáng mày phù hợp với khuôn mặt, giúp bạn mang lại nhiều tài lộc, may mắn trong cả công việc và cuộc sống. 

Dáng chân mày phú quý phát tài 

Phun chân mày phong thủy 

Phun chân mày phong thủy 

Đối với những người có niềm tin vào sự phong thủy và những yếu tố liên quan khác thì dáng lông mày không chỉ mang đến vẻ đẹp ưa nhìn, hài hòa của khuôn mặt mà nó còn ảnh hưởng đến tướng số, vận mệnh của một người. Nếu như bạn sở hữu một hàng chân mày phong thủy, hợp với vận mệnh thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn, mang đến nhiều tài lộc và bình an. Ngược lại, nếu dáng chân mày không phù hợp, người đó sẽ gặp những điều không may khiến cho vận mệnh đi xuống.

Mỗi dáng lông mày thể hiện một phần tính cách, vận mệnh cũng như phong cách sống của mỗi người. Sở hữu một dáng chân mày phù hợp với vận mệnh và phong thủy sẽ giúp cho con người mang đến nhiều may mắn, tài lộc và hạnh phúc trong cuộc sống và cả trong công việc của mỗi người. 

Một số những yếu tố rất quan trọng theo các chuyên gia phong thủy đánh giá là mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ sử dụng, cụ thể như sau: 

 • Độ dài của lông mày phải dài, chiều mọc là cao theo chiều lên trán. 
 • Lông mày có màu đen, dài quá đuôi mắt một chút hoặc bằng sẽ rất phù hợp và đẹp. 
 • Độ chếch của lông mày thường sẽ xếch lên phía trên của thái dương. Một yếu tố vô cùng quan trọng mang đến cho vận mệnh của người đó tốt đẹp hơn như: có thể có nốt ruồi trên lông mày. 

Dáng chân mày phú quý

Không thể phủ nhận được vai trò quan trọng của lông mày đối với sự ưa nhìn của khuôn mặt. Dưới đây là một số những dáng mày phú quý phát tài đang được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay:

–        Dáng mày hình ngang vừa đủ với khuôn mặt.

–        Dáng khuôn mày có hai đầu lông mày cách xa nhau là 1.5 cm.

–        Dáng mày lá liễu chuẩn nhất được coi là chuẩn mẫu mực nhất.

–    Loại dáng chân mày theo hình trăng non: ưu điểm là lông mày có hình dáng trăng khuyết, hơi cong nhẹ, thanh mảnh và cân đối. Đây được xem là dáng mày được ưa chuộng nhất.

Cách phun chân mày phong thủy đối với từng khuôn mặt 

Cách phun chân mày phong thủy đối với từng khuôn mặt

Cách phun chân mày phong thủy đối với từng khuôn mặt

Xác định loại khuôn mặt

Mỗi một khuôn mặt sẽ phù hợp với từng dáng chân mày khác nhau. Dưới đây là cách phun chân mày phong thủy đối với từng khuôn mặt:

–   Mặt trái xoan nên để những kiểu dáng mày có hình cánh cung, tam giác mềm hoặc thẳng để có thể tôn hết lên những ưu điểm của loại khuôn mặt này.

–     Mặt trái tim: nên để dáng mày đơn giản theo dáng của xương sẽ thanh tú hơn.

–     Mặt vuông: nên chọn loại chân mày cánh cung, tam giác mềm để có thể làm hạn chế đi yếu tố góc cạnh của khuôn mặt.

Thứ hai, lựa chọn màu lông mày phù hợp với màu tóc của mỗi người

 • Đối với tóc có màu đen: Bạn nên sử dụng màu sắc của lông mày sáng hơn trong khoảng từ 1 – 2 tone để bạn có thể sở hữu ngay một hàng lông mày vô cùng tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt của bạn. Thông thường chúng ta sẽ thử màu lông mày bằng việc thử bôi trên tay để kiểm tra màu phù hợp. 
 • Đối với tóc có màu vàng hoặc nâu sáng: đối với loại màu này, bạn nên chú ý lựa chọn màu lông mày có màu tối hơn màu tóc trong khoảng từ 1 đến 2 tone sẽ giúp bạn trông tươi trẻ hơn. 
 • Đối với màu tóc vàng: màu nâu sẫm là một màu rất phù hợp với tóc màu vàng hơn. 
 • Tóc nâu hoặc đen: Nếu như bạn đang sở hữu một bộ tóc màu nâu hoặc đen thì chân mày nên sử dụng luôn màu nâu đen để tạo nên sự đồng bộ và tính chất huyền bí cho khuôn mặt của bạn. 
 • Tóc hung đỏ: Tóc hung đỏ là màu tóc khá hiếm và được gợi ý nhiều nhất trong trường hợp này.

Thứ ba, lựa chọn màu lông mày phù hợp với màu da của mỗi người

 • Nếu bạn sở hữu màu da hồng hồng và nhạt màu thì bạn nên chú ý lựa chọn sắc vàng ở chân mày để lựa chọn sắc nâu sáng sẽ rất phù hợp. Đối với loại da này, bạn chú ý không nên chọn da màu nóng hoặc da màu quá chói sẽ làm cho khuôn mặt trở nên không cân đối và hài hòa. Thông thường, lông mày sẽ nhạt màu hơn tóc nên việc lựa chọn những tone màu lạnh sẽ rất phù hợp và giúp cho bạn trông tự nhiên hơn. 
 • Màu da màu oliu: Nếu như bạn đang sở hữu màu da này thì màu sắc phù hợp nhất là màu oliu hoặc màu tối một chút. Việc này sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn trông rất nổi bật, hài hòa và tự nhiên. 
 • Màu da ngăm: Đối với màu da này, bạn nên chú ý lựa chọn màu tone nâu từ từ trung bình lên sáng đều sẽ rất phù hợp. Hoặc màu sáng hơn trong khoảng từ 1 – 2 tone để gương mặt trông hài hòa và nổi bật hơn. 

Một số những lưu ý khi lựa chọn và phun xăm lông mày để phù hợp và hài hòa với mỗi người

 • Một vấn đề rất quan trọng là việc thử màu của lông mày lên da trước bằng cách bôi một ít lên da để xem xét về độ phù hợp của màu da so với những màu khác. Bạn có thử trước toàn bộ các màu mình ưa thích để có thể lựa chọn được màu ưa thích nhất. 
 • Nên sử dụng một số những loại mỹ phẩm có chức năng hỗ trợ như sau: 
 • Gel chân mày: loại gel này có chức năng chính trong việc làm cho dáng của chân mày được bền đẹp hơn, màu của lông mày sẽ bền và không bị nhòe ra trong thời gian ban đầu. Đây là một loại vật chất rất quan trọng trong việc bảo vệ và giữ gìn được độ bền của chính chúng. 
 • Sử dụng phấn tạo bóng mắt là Eyeshadow: để thay thế cho chính những bút chì kẻ mày hoặc gel. Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản là dùng cọ chuyên dùng để phủ phấn tạo bóng lên và dùng spoolie để tán đều phấn tạo bóng eyeshadow trên khắp lông mày. 

Sự khác biệt trước và sau khi sử dụng dịch vụ phun chân mày phong thủy

Sự khác biệt trước và sau khi sử dụng phun chân mày phong thủy 

Sự khác biệt trước và sau khi sử dụng phun chân mày phong thủy 

Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên với kết quả sau khi phun chân mày phong thủy với điều kiện dáng lông mày và loại lông mày phù hợp với từng chi tiết của khuôn mặt như: hình dáng khuôn mặt; làn da; tỷ lệ khuôn mặt. Với sự phát triển của nền công nghệ hiện đại, thì nền công nghệ làm đẹp cũng phát triển vô cùng mạnh mẽ. 

Bạn sẽ tăng sự tự tin và có thể loại lông mày phong thủy này sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn và thuận lợi nhất định. 

Nên phun chân mày phong thủy ở đâu? 

Nên phun chân mày phong thủy ở đâu? 

Nên phun chân mày phong thủy ở đâu? 

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp làm đẹp và thẩm mỹ là không thể phủ nhận, thế nhưng cũng không thể thiếu được những cơ sở làm đẹp không uy tín và không có đủ trình độ chuyên môn và thiết bị máy công nghệ phục vụ. 

Để đảm bảo bạn có thể có được một đôi chân mày đẹp, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cơ sở thẩm mỹ phun xăm phong thủy by Mỹ Thơ đảm bảo sự uy tín trên thị trường hiện nay.

Một số những ưu điểm và lý do giúp cho việc bạn nên lựa chọn phun xăm phong thủy ở Mỹ Thơ, cụ thể như sau:

Về đội ngũ chuyên viên chăm sóc sắc đẹp trong đó có cả việc phun chân mày phong thủy

 Đơn vị thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp này lấy tiêu chí tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực làm trọng tâm, bởi đây là một trong những nhân tố quan trọng bậc nhất. Quy trình tuyển chọn và đào tạo chuyên viên vô cùng chặt chẽ, đảm bảo được chất lượng của nguồn dịch vụ đưa ra.

Về cơ sở vật chất đảm bảo cho việc làm cung cấp dịch vụ phun xăm lông mày uy tín và đảm bảo hoàn toàn về chất lượng dịch vụ.

Với vật dụng hiện đại bậc nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chính những dịch vụ đang được cung cấp bởi cơ sở thẩm mỹ này.

Phun Xăm Phong Thủy thường xuyên có những chương trình khuyến mãi đặc sắc

Khuyến mãi từ Phun xăm phong thủy dành cho rất nhiều đối tượng từ những khách hàng thân thiết đến những đối tượng mới tiếp cận và biết đến đơn vị làm đẹp này. Đặc biệt những chương trình với voucher dành cho những khách hàng đăng kí thành công và nhanh nhất chương trình khuyến mãi, tri ân được ấn định với một số lượng nhất định. 

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ phun chân mày phong thủy một cách tận tâm, nhiệt tình, đồng thời đưa ra lời khuyên và tư vấn chính xác bằng những kinh nghiệm dày dặn trong nghề thẩm mỹ. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. 

Lời kết

Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến bạn đọc về nội dung chi tiết liên quan đến dịch vụ phun chân mày phong thủy. Nếu như bạn đang có dự định cho việc thay đổi bản thân từ chính những điều nhỏ nhất như dung mạo của bản thân để mang đến nhiều sự tự tin cho con người, vừa là một yếu tố phong thủy đảm bảo giúp cho tài lộc, may mắn của con người trong cả công việc và cuộc sống thì hãy tham khảo các mẫu chân mày phong thuỷ mà chúng tôi đã giới thiệu nhé.

Hi vọng đây sẽ là một bài viết và nguồn tham khảo hữu ích đến những đối tượng đang có dự đích xăm mày phong thủy.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website  https://phunxamphongthuy.com/

Xem thêm:Tướng môi phụ nữ đẹp