Phun xăm chân mày phong thủy là gì?

Phun xăm chân mày phong thủy là gì?

Theo nhân tướng học, chân mày có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh, số phận của con người. Việc lựa chọn chân mày phù hợp phong thủy giúp bạn có một cuộc sống giàu sang, phú quý nên nhiều người chọn giải pháp phun xăm lông mày phong thủy. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ phun xăm chân mày phong thủy là gì. Hãy cùng phunxamphongthuy.com tìm hiểu về phun xăm chân mày phong thủy trong bài viết dưới đây nhé!

Phun xăm chân mày phong thủy là gì?

“Phun xăm chân mày phong thủy là gì?” đang là chủ đề không chỉ được các chị em phụ nữ mà cả cánh mày râu cũng rất quan tâm. Các chuyên gia nhân tướng học sẽ dự đoán vận mệnh của con người dựa vào kiểu dáng chân mày. Những dáng chân mày phong thủy phổ biến là chân mày lá liễu, chân mày cánh cung… 

Không có quy định cụ thể về một dáng chân mày đẹp vì mỗi gương mặt sẽ phù hợp với một tướng chân mày và mỗi kiểu lại mang những ý nghĩa khác nhau như chân mày đại cát, chân mày phú quý, thậm chí là chân mày không may mắn. 

Do đó, nhiều người chọn phun xăm chân mày phong thủy như một giải pháp thay đổi tướng số. Dáng chân mày phong thủy là dáng chân mày phù hợp với cấu trúc gương mặt, màu sắc phù hợp với màu da, màu tóc, có độ dài, độ dày vừa phải, gọn gàng, rõ nét.

Phun xăm chân mày phong thủy là gì?

Phun xăm chân mày phong thủy là gì?

Dáng chân mày như thế nào là hợp phong thủy?

Sở hữu dáng chân mày phong thủy đẹp và mang ý nghĩa tốt là điều mà những người tìm đến phun xăm chân mày phong thủy mong muốn. Dưới đây là những dáng chân mày đẹp, phong thủy mà phunxamphongthuy.com tổng hợp:

Dáng chân mày dài qua mắt phong thủy đẹp

Những người mới tìm hiểu về chân mày phong thủy và “Phun xăm chân mày phong thủy là gì?” không thể bỏ qua dáng chân mày dài qua mắt. Chân mày dài qua mắt được đánh giá là một trong những tướng chân mày phong thủy có ý nghĩa tốt nhất. Kiểu dáng này thể hiện sự phú quý, giàu sang và có ý nghĩa may mắn. 

Chân mày phong thủy- tướng chân mày lá liễu

Chân mày lá liễu là một trong những dáng chân mày đẹp nhất, được nhiều chị em ưa chuộng nhất. Dáng mày lá liễu giúp khuôn mặt trở nên nữ tính, dịu dàng, mang ý nghĩa đại cát, đại lợi, có quý nhân phù trợ. Người sở hữu chân mày lá liễu có con đường công danh sự nghiệp thành công, gặt hái được nhiều thành quả lớn.

Phun xăm chân mày phong thủy là gì?

Phun xăm chân mày phong thủy là gì?

Kiểu chân mày hất cao và dài mang lại nhiều may mắn

Dáng chân mày có chiều cao cách mắt với đuôi hất lên cao và dài, được các nhà nhân tướng học đánh giá là tướng chân mày giàu sang, phú quý. Người có dáng chân mày hất cao và dài thường có khí chất tự tin, bản lĩnh, công việc luôn thuận lợi, có tướng số làm chủ và được nhiều người nể phục.

Chân mày hình chữ S phú quý, giàu sang

Kiểu chân mày hình chữ S cũng là một trong những dáng lông mày phú quý, giàu sang. Đặc biệt, những người có gương mặt tròn sở hữu chân mày hình chữ S trở nên lanh lợi, sáng dạ, hiền lành, phúc hậu hơn. Đường tình duyên của những người có lông mày chữ S khá tốt, là người chung thủy và là tuýp người của gia đình.

Dáng chân mày hình lưỡi mác cuốn hút

Một trong những dáng chân mày phong thủy tốt không thể không kể đến là dáng lông mày hình lưỡi mác. Theo các nhà nhân tướng học, chân mày hình lưỡi mác là dáng lông mày tài lộc, mang đến nhiều may mắn. Các bạn nam sở hữu dáng mày này rất thu hút phái nữ bởi vẻ ngoài lịch lãm, nam tính. Những người sở hữu lông mày lưỡi mác có con đường sự nghiệp rất tốt, thường có cuộc sống giàu sang, phú quý.

Phun xăm chân mày phong thủy là gì?

Phun xăm chân mày phong thủy là gì?

Những kiểu chân mày phong thủy không may mắn

Bên cạnh những dáng chân mày phong thủy đẹp nên sở hữu, thì vẫn còn có một số kiểu chân mày phong thủy mang điềm xấu, không may mắn mà bạn nên chọn phun xăm chân mày phong thủy nếu sở hữu sau:

Chân mày thiếu may mắn- Chân mày thưa, nhạt

Lông mày thưa được các nhà nhân tướng học đánh giá là kiểu lông mày xấu, người sở hữu thường vụng về, không cẩn thận, dễ kích động, nóng nảy. Do đó, người có lông mày thưa, nhạt thường gặp nhiều bất trắc, vận xui trong cuộc sống.

Phun xăm chân mày phong thủy là gì?

Phun xăm chân mày phong thủy là gì?

Kiểu lông mày đậm không thấy được chân mày phong thủy xấu

Nhiều người cho rằng lông mày đậm là tốt nhưng lông mày quá đậm không thấy được chân mày lại là dáng mày không phong thủy. Dáng mày này là dáng mày phá tài, người sở hữu dễ rơi vào cảnh khốn cùng, gặp hạn về tiền bạc.

Trên đây là tất tần tận thông tin về phun xăm chân mày giúp bạn giải đáp thắc mắc “Phun xăm chân mày phong thủy là gì?” Nếu bạn vẫn chưa chọn được cho mình một dáng chân mày ưng ý, hãy hiên hệ phunxamphongthuy.com để được tư vấn và tạo dáng chân mày thay đổi vận mệnh nhé!

Xem thêm: Những dáng chân mày tốt và xấu mà bạn nên tham khảo