Những dáng chân mày tốt và xấu mà bạn nên tham khảo

Những dáng chân mày tốt và xấu mà bạn nên tham khảo

Mỗi dáng lông mày đều có ý nghĩa và đặc điểm riêng, lông mày có thể nói lên số mệnh của chủ nhân, là người giàu sang, phú quý hay bất hạnh. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi những dáng chân mày tốt và xấu mà bạn có thể tham khảo để có thể thay đổi phong thủy hay vận mệnh của mình.

Dáng chân mày tốt và xấu

Dáng chân mày tốt và xấu

Tìm hiểu về quan niệm về dáng chân mày

Sở hữu dáng lông mày đẹp có thể giúp khuôn mặt bạn trông sắc nét và hài hòa hơn. Quan niệm về một dáng chân mày tốt và xấu đặc biệt cũng khác nhau ở mỗi thời kỳ vì thế cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

Thập niên 1920

Dáng chân mày tốt và xấu

Lúc này dáng lông mày được đánh giá là đẹp được vẻ rất mảnh, đuôi cụp xuống. Hai đại diện chính của phong cách vẽ này là Anna Mae Wong và Clara Bow.

Thập niên 1930

Dáng chân mày tốt và xấu

Dáng chân mày tốt và xấu

Kiểu dáng được chuộng là kiểu chân mày cong cách đây một thập kỷ nhưng có ít độ cong hơn và màu tối hơn hoặc đôi lông mày dài, ngang được tỉa và phần đuôi cong.

Thập niên 1950

Vào thời điểm đó, tất cả các cô gái đều được giới thiệu về phong cách trang điểm đặc trưng của Marilyn: son đỏ, lông mi dài và lông mày nhọn. Người có hàng lông mày cực dày cũng được coi là một mỹ nữ.

Dáng chân mày tốt và xấu

Dáng chân mày tốt và xấu

Kiểu chân mày này thể hiện phong cách nhẹ nhàng nhưng lại rất chỉnh chu, mạnh mẽ. Ngoài ra, đôi lông mày mỏng và hơi cong cũng rất được ưa chuộng.

Thập niên 1960

Dáng chân mày tốt và xấu

Dáng chân mày tốt và xấu

Các cô gái của thập niên này bị ảnh hưởng nặng nề bởi phong cách trang điểm  lông mày đậm, dày và hơi xếch đặc trưng của Audrey Hepburn. Mặt khác, Twiggy đang đi theo kiểu chân mày mỏng và sạch đã có ảnh hưởng rất lớn trong thập kỷ qua.

Thập niên 1980

Dáng chân mày tốt và xấu

Dáng chân mày tốt và xấu

Brooke Shields đã bắt đầu trào lưu nhướng lông mày để tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của cô ấy. Dáng lông mày này không được tỉa mà sẽ được để mọc tự nhiên tạo cảm giác mạnh mẽ, tự do.

Những dáng chân mày tốt và xấu mà bạn có thể tham khảo

Theo quan niệm nhân tướng học, dáng chân mày tốt và xấu đều có thể ảnh hưởng đến phú quý hay địa vị của bạn. Vì vậy, bạn cần lưu ý một số dáng lông mày như sau.

Dáng chân mày tốt và xấu

Dáng chân mày xấu

Lông mày thưa: Ở những người có lông mày thưa, chủ nhân thường hay suy nghĩ chủ quan, làm việc thiếu chu đáo và không có kế hoạch, dễ cáu gắt.

Lông mày giao nhau: Ở phụ nữ có lông mày rậm, hai đầu lông mày gần như bắt chéo nhau, còn gọi là lông mày phạm ấn đường. Đáng tiếc, nếu những người sở hữu dáng lông mày này thường có tính cách bi quan hay ghen tuông, tâm tính bất ổn, thiếu quyết đoán, dễ bất mãn…

Lông mày gãy: là lông mày có chỗ gián đoạn và không liền nhau. Theo quan niệm, người có lông mày này thì không có quan hệ tốt với anh chị em trong nhà.

Dáng chân mày tốt

Lông mày vòng cung (hay lưỡi liềm): Phụ nữ có dáng lông mày này thường sống lý trí, giàu tình cảm, đa tình và gặp nhiều may mắn, có một gia đình giúp dễ dàng xây dựng sự giàu có và sống hạnh phúc mãi mãi. 

Lông mày dài: Người có dáng lông mày này là người hòa thuận, tình cảm viên mãn, thích nghiên cứu khoa học, dễ dàng hợp tác với mọi người trong tổ chức, dễ gặt hái được thành công.

Dáng chân mày tốt và xấu

Dáng chân mày tốt và xấu

Lông mày lá liễu: Nói đến dáng lông mày phong thủy, người ta không thể không nhắc đến dáng mày lá liễu. Lông mày lá liễu được cho là dáng lông mày đẹp và được nhiều chị em yêu thích. Giúp gương mặt người phụ nữ trở nên nữ tính, khả ái và dịu dàng hơn.

Liệu khi sửa dáng chân mày có phá tướng hay không?

Sau khi tìm hiểu dáng chân mày tốt và xấu, có rất nhiều người tìm đến cơ sở làm đẹp để cải thiện dáng lông mày và phúc khí của mình. Vậy liệu khi sửa dáng chân mày có thay đổi được tướng số hay không? Cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

Trên thực tế, sử dụng phương pháp phun xăm lông mày có thể giúp cải thiện dáng lông mày của bạn, giúp chúng đẹp hơn, cân đối và hài hòa với khuôn mặt hơn mà không ảnh hưởng gì đến tướng số hay phong thủy khuôn mặt.

Ngoài ra, nếu bạn có dáng lông mày xấu cũng đừng buồn vì vận mệnh của mỗi người là khác nhau và có thể thay đổi nếu biết cách. Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp phun xăm nếu lông mày thưa hay không hợp với khuôn mặt. Phong thủy sẽ không ảnh hưởng đến phong thủy chung mà còn giúp khuôn mặt đẹp, cân đối và cuốn hút hơn. 

Dáng chân mày tốt và xấu

Vì vậy bạn có thể yên tâm thực hiện phun xăm chân mày mà không cần lo lắng. Tất cả những gì bạn cần lưu ý là lựa chọn  nơi  phun xăm có chất lượng tốt, uy tín để có được hiệu quả phun xăm tốt nhất và tránh những nguy hiểm không đáng có.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dáng chân mày tốt và xấu mà bạn có thể tham khảo. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ địa chỉ: https://phunxamphongthuy.com/ 

Xem thêm: Phun xăm chân mày kiêng ăn gì?