Phun xăm môi có ảnh hưởng phong thủy không?

Phun xăm môi có ảnh hưởng phong thủy không?

Ngày nay, có rất nhiều chị em mong muốn làm đẹp bằng cách phun xăm môi. Điều này giúp chị em có làn môi tự nhiên, không cần tốn quá nhiều thời gian để tô son khi ra đường. Tuy nhiên, cùng với việc làm đẹp thì môi cũng có ý nghĩa theo nhân tướng học. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giải quyết thắc mắc của rất nhiều chị em rằng phun xăm môi có ảnh hưởng phong thuỷ không?

Phun xăm môi có ảnh hưởng phong thủy không?

Phun xăm môi có ảnh hưởng phong thủy không?

Ý nghĩa của môi trong phong thuỷ

Môi được xem là một nét đặc trưng trên khuôn mặt mỗi con người. Môi có nhiều sắc thái, hình dáng khác nhau, tượng trưng cho số mệnh, tính cách, sự nghiệp khác nhau của con người. Về phong thuỷ, con người rất xem trọng ngũ quan trên gương mặt vì đây là đặc điểm nói lên tương lai, vận mệnh.

Phun xăm môi có ảnh hưởng phong thủy không?

Vậy phun xăm môi có ảnh hưởng phong thủy không? Hình dáng và màu sắc của môi sẽ giúp khuôn mặt trở nên đẹp và nổi bật hơn. Ngoài ra, nó có thể nhìn ra được tính cách, vận mệnh tương lai của người sở hữu nó. Nhưng thực tế, mỗi gương mặt sẽ có một hình dáng và màu môi khác nhau để tạo nên sự hài hoà cho từng đường nét trên khuôn mặt. Có thể nói, không có một kiểu môi và màu sắc môi nào nhất định phù hợp cho tất cả khuôn mặt.

Như đã nói ở trên, hình dáng và màu sắc môi quyết định số mệnh của chủ sở hữu. Chính vì thế, việc thay đổi hình dáng, màu sắc của môi cũng sẽ ảnh hưởng đến số mệnh như tương lai, sự nghiệp,… Một số người cũng dựa vào điều này để thay đổi vận mệnh của mình, giúp vận mệnh của họ trở nên tốt hơn, mang đến nhiều tài lộc cho họ hơn.

Phun xăm môi có ảnh hưởng phong thủy không?

Phun xăm môi có ảnh hưởng phong thủy không?

Về thẩm mỹ khi phun xăm môi

Ở thời điểm hiện nay, khoa học chưa thể nào chứng minh được việc phun xăm môi có ảnh hưởng phong thủy không. Tuy nhiên, có một điều mọi người chắc chắn là sau khi phun xăm môi, môi sẽ trở nên đẹp hơn. Việc thay đổi màu sắc môi sẽ ảnh hưởng lớn đến nhan sắc của người đó.

Việc sở hữu một bờ môi tươi tắn, căn mọng sẽ giúp cho khuôn mặt hài hoà và sáng hơn. Ngoài ra, tâm lý chúng ta cũng sẽ tốt hơn, tự tin hơn khi giao tiếp trước mọi người. Từ đó, công việc, cuộc sống, các mối quan hệ xung quanh cũng trở nên tốt hơn.

Những người có bờ môi nhiều khuyết điểm như môi thâm, môi nhợt nhạt, môi không có viền có thể tìm hiểu đến việc phun xăm thẩm mỹ này. Việc phun xăm môi sẽ giúp môi tươi tắn, tổng thể khuôn mặt cũng trẻ trung, quyến rũ hơn. Có một bờ môi đẹp giúp chúng ta tự tin giao tiếp hơn, cười nhiều hơn và tinh thần thoải mái hơn.

Nhiều chị em phụ nữ ngày nay không chỉ chọn phun xăm môi vì đẹp, mà họ còn mong muốn rằng tiết kiệm được thời gian. Đây có thể được xem là giải pháp giúp chị em muốn đẹp nhưng không tốn thời gian khi ra đường. 

Phun xăm môi có ảnh hưởng phong thủy không?

Phun xăm môi có ảnh hưởng phong thủy không? 

Bí quyết xăm môi đẹp

Dưới đây là một số bí quyết để xăm môi đẹp:

  • Chọn màu xăm môi phù hợp với làn da và khuôn mặt: Việc màu môi hài hoà với làn da sẽ giúp môi khi phun xăm trông tự nhiên hơn. Ngoài ra, nên chọn phun xăm các màu tự nhiên, không nên phun xăm màu quá đậm hay xăm môi có viền quá sắc nét. Điều này sẽ làm tổng thể khuôn mặt của bạn trông già đi. Các màu mà chị em nên chọn để giúp nâng tone da, giúp môi trông tự nhiên như: màu đỏ cam, màu hồng đào,… tuỳ vào làn da.
  • Lựa chọn cơ sở phun xăm uy tín để đảm bảo: Xăm môi là phương pháp được chị em phụ nữ áp dụng khá nhiều trong làm đẹp. Để sở hữu làn môi ưng ý, đảm bảo an toàn thì chị em phụ nữ nên chọn các cơ sở phun xăm uy tín. Chị em có thể ưu tiên chọn các cơ sở thẩm mỹ có tiếng vang trong nghề, hoặc qua sự giới thiệu của những người đã đi phun xăm môi rồi. Nên ưu tiên chọn các cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ làm đẹp tốt, sử dụng các thiết bị, công nghệ tiên tiến. Ngoài ra, chị em cũng nên chọn các trung tâm thẩm mỹ có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình tư vấn cho khách hàng và có hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất.

Lời kết

Nếu chị em đang mong muốn tìm cho mình cơ sở phun xăm môi uy tín thì có thể liên hệ tại: https://phunxamphongthuy.com/. Chị em không chỉ được nhận ưu đãi khi đăng ký dịch vụ, mà còn được nhân viên tư vấn nhiệt tình, kỹ lưỡng theo sở thích của khách hàng, giúp khách hàng chọn màu môi phù hợp nhất với khuôn mặt. Ngoài ra, cơ sở còn có các dịch vụ khác như làm chân mày, mí mắt, đảm bảo không đau, không sưng và lên chuẩn màu sau vài ngày phun xăm.

Trên đây là bài viết giải đáp thắc mắc cho đọc giả về coi hỏi phun xăm môi có ảnh hưởng phong thuỷ không? Mong bài biết trên cung cấp thông tin bổ ích đến bạn đọc. 

Xem thêm: Dáng chân mày phú quý