Phun chân mày phong thủy có tốt không?

Phun chân mày phong thủy có tốt không?

Mọi đường nét trên khuôn mặt đều mang một ý nghĩa riêng và ảnh hưởng đến số phận của một con người, hay còn gọi là nhân tướng học. Đặc biệt là chân mày, đây được xem là “lề lối” cho khuôn mặt. Vật phun chân mày phong thủy có tốt không? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho chủ đề này nhé!

Thế nào là chân mày phong thủy?

Chân mày phong thủy hay còn gọi là tướng pháp lông mày, dựa trên hình dáng lông mày để nhận diện tích cách và số mệnh của con người. Có rất nhiều tên gọi chân mày dựa theo phong thủy, nổi bật như: Dương My Kiếm Xuất Sao (Tướng lông mày có hình dạng như kiếm rút khỏi bao), My Phi Sắc Vũ (Tướng lông mày như múa), Kiếm My Nhập Mấn (Tướng lông mày như kiếm đâm vào tóc mai),…

Sẽ không có tướng lông mày này giàu sang hay nghèo hèn, mỗi khuôn mặt sẽ có một dáng chân mày riêng, phù hợp với khuôn mặt của từng người.

Cặp chân mày chuẩn phong thủy phải có:

 • Lông mày đen.
 • Hình dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt chủ nhân.
 • Màu lông mày tương hợp với màu da và tóc.
 • Lông mày mọc xuôi hướng về đuôi mắt.
 • Chiều dài lông mày hợp lý, không mọc lộn xộn,
 • Đặc biệt, đôi lông mày phải sắc nét, cố thế thể hiện rõ sự cát vượng và tài lộc. 
Phun chân mày phong thủy có tốt không?

Phun chân mày phong thủy có tốt không?

Phun chân mày phong thuỷ có tốt không?

Phun chân mày phong thủy có tốt không? Theo nhân tướng học, dựa vào hình dáng lông mày, người ta có thể dự đoán được tính cách và số mệnh của chủ nhân. Nếu như dáng mày của bạn không đáp ứng được các tiêu chuẩn của lông mày phong thủy thì việc phun chân mày là điều hết sức cần thiết, giúp cải thiện được vận khí, tăng tài lộc và gặp được nhiều may mắn trong tình cảm. 

Về kỹ thuật, phun chân mày là hình thức làm đẹp sử dụng mực phun vào tăng thượng bì của da chân mày, được thực hiện bằng dụng cụ có gắn đầu kim siêu nhỏ dùng để lấy mực phun. Phun chân mày sẽ giúp lớp mực được phẩy lên một cách tỉ mỹ, tinh tế và không khắc sâu vào da. 

Phun chân mày giúp cải thiện vận khí chủ nhân

Phun chân mày phong thủy có tốt không?

Hướng dẫn chọn dáng lông mày phù hợp với mọi gương mặt

Bên cạnh tìm câu trả lời cho câu hỏi phun chân mày phong thủy có tốt không, chúng ta cần nắm rõ cách lựa chọn ra dáng lông mày phong thủy phù hợp với từng gương mặt. Dáng lông mày cần đảm bảo phù hợp với gương mặt, ngũ quan mang đến sự hài hòa mà còn mang đến sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho chủ nhân.

Dáng lông mày phong thủy thích hợp cho mặt tròn

Người mặt tròn nên lựa chọn các dáng lông mày giúp có thể kéo dài gương mặt, làm cho khuôn mặt trở nên cân đối và hài hòa hơn. Bạn có thể lựa chọn dáng mày cong nhọn (dáng chân mày lá liễu hay hình cánh cung) và dáng lông mày ngang, giúp gương mặt tròn trở nên thon gọn và phần đỉnh mày càng cao thì sẽ tăng hiệu ứng kéo dài gương mặt.

Dáng lông mày phong thủy cho mặt dài

Dáng chân mày thích hợp nhất cho người sở hữu gương mặt dài đó chính là chân mày ngang. Kẻ chân mày ngang với vòng cung kéo nhẹ sẽ giúp tạo chiều rộng giúp cho khuôn mặt dài trở nên thanh thoát hơn. Đây cũng là dáng lông mày được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với gương mặt dài, bạn không nên lựa chọn những kiểu chân mày cong bởi sẽ khiến cho gương mặt mất cân đối và dài hơn.

Dáng lông mày phong thủy cho mặt vuông

Người sở hữu gương mặt vuông, góc cạnh thì nên lựa chọn dáng lông mày dày ở phần đầu và cong lên ở phần thân, có đuôi nhọn. Với dáng lông mày này, bạn có thể chọn phun chân mày phong thủy hình cánh cung làm cho gương mặt trở nên thanh thoát và mềm mại hơn. 

Dáng lông mày phong thủy cho mặt trái xoan

Người có gương mặt trái xoan và sở hữu một đôi mắt nhỏ thì nên lựa chọn chân mày có đỉnh thấp giúp ngủ quan trở nên cân đối, hài hòa và dịu dàng hơn. Đối với những bạn có đôi mắt to thì lựa chọn các kiểu chân mày có đỉnh cao. Người mặt trái xoan phù hợp với mọi dáng lông mày từ lá liêu, cánh cung đến lông mày ngang.

Dáng lông mày phong thủy cho mặt trái tim

Mặt trái tim có một nhược điểm đó là phần cằm quá nhỏ và phần trán quá to. Chính vì thế nên lựa chọn dáng mày có đường đuôi mắt ngắn hơn ngắn hơn so với lông mày chuẩn, khuôn lông mày hướng xuống và có phần hơi ngang.

Phun chân mày phong thủy có tốt không?

Phun chân mày phong thủy có tốt không?

Các kiểu phun chân mày đẹp chuẩn phong thủy

Dưới đây là một số kiểu phun chân mày đẹp được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, cụ thể gồm:

 • Phun dáng chân mày ngang Hàn Quốc trẻ trung, thanh lịch.
 • Phun chân mày phong cách Thái Lan đậm nét, mang phong cách riêng.
 • Dáng chân mày hình lưỡi mác phù hợp cho người mặt vuông.
 • Dàng chân mày phong thủy hình vòng cung.
 • Dáng chân mày hình lá liễu,…

Lời kết

Hy vọng rằng những lời giải đáp chi tiết về câu hỏi phun chân mày phong thủy có tốt không sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về chủ đền phun chân mày phong thủy. Và đừng quên truy cập vào website để được biết thêm nhiều kiến thức về thẩm mỹ – làm đẹp nhé! 

Xem thêm: Phun xăm môi có ảnh hưởng phong thủy không?