Dáng chân mày phú quý

Dáng chân mày chữ V

Theo phong thủy hay văn hóa Á Đông, con người rất xem trọng cái gọi là tướng mặt. Từ tướng mặt, các thầy xem tướng có thể phán ra được cuộc đời của một người sang giàu hay bần hàn. Dáng chân mày phú quý chính là một trong những nét tướng đẹp, mang cho người sở hữu một cuộc sống sung túc, hạnh phúc. Dưới đây sẽ là một số thông tin chi tiết về dáng chân mày phú quý cũng như làm sao để có một dáng chân mày phú quý.

Dáng chân mày phú quý là gì?

Dáng chân mày phú quý là gì?

Dáng chân mày phú quý là gì?

Dáng chân mày phú quý là những đôi chân mày đem lại nét thanh thoát, hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt cho một gương mặt đẹp, dễ nhìn. Cũng theo quan niệm của dân gian, người ta tin rằng những ai sở hữu được dáng chân mày phú quý này sẽ có được cuộc sống hạnh phúc. Chính vì vậy, hiện nay, vừa là để đảm bảo nét thẩm mỹ, có được cái đẹp, vừa là để cải thiện nét tướng mà nhiều người lựa chọn trang điểm hay xăm lông mày theo dáng chân mày phú quý. Từ đó giúp cho thị trường làm đẹp ngày càng nhộn nhịp hơn.

Các dáng chân mày phú quý thường thấy hiện nay

Các dáng chân mày phú quý

Các dáng chân mày phú quý

Dưới đây là một số dáng chân mày phú quý phổ biến hiện nay:

Lông mày lá liễu

Dáng chân mày phú quý đẹp được nhắc đến đầu tiên không thể thiếu chân mày lá liễu. Đây là một trong những dáng chân mày đẹp nhất của phụ nữ giống lá liễu, kiểu cong tự nhiên, mảnh vừa phải. Người phụ nữ sở hữu lông mày này thường rất thông minh, hoạt bát và có khả năng giao tiếp tốt.

Dáng lông mày ngang

Dáng chân mày phú quý tiếp theo là dáng chân mày ngang thường thấy ở người Hàn Quốc. Với vẻ đẹp thanh thoát, trẻ trung, đáng yêu cùng với đó là thể hiện sự thông minh, có cá tính thể hiện một cuộc sống sung túc, có thể tiến xa trong cuộc sống. Hiện tại, loại lông mày đang rất được ưa chuộng và nhiều người sử dụng tạo thành một xu hướng tốt trên thị trường.

Dáng chân mày hình chữ V

Dáng chân mày chữ V

Dáng chân mày chữ V

Đây cũng là một dáng chân mày phú quý mà nhiều người mong muốn sở hữu đặc biệt ở nam giới. Dáng chân mày cứng cáp thể hiện sự khỏe khoắn, thông minh. Những vị lãnh đạo, hay người dẫn đầu thường sẽ có dáng lông mày như thế này. Không chỉ đem lại đem lại một diện mạo phóng khoáng, cá tính, bản lĩnh hơn mà còn thể hiện trách nhiệm, quyền lực bên trong của con người họ.

Những con người sở hữu dáng lông mày này thường rất cẩn thận. Họ là những người luôn cân nhắc rất kỹ lưỡng trước khi quyết định bất cứ điều gì. Chính vì thế, trong công việc, họ luôn được tin tưởng và giao phó nhiều trọng trách quan trọng và luôn khẳng định là những người chủ chốt, người lãnh đạo tài ba. Đối với phụ nữ có chân mày này tuy không được mềm mại nhưng lại rất cá tính, mạnh mẽ và đúng theo kiểu mẫu “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Không chỉ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mà còn giàu sang, sung túc đáng ngưỡng mộ.

Dáng lông mày cách xa nhau

Lông mày cách xa nhau tầm khoảng 1,5 cm cũng là một trong những dáng chân mày phú quý bậc nhất. Theo nhân tướng học, vùng nằm giữa 2 đầu lông mày được gọi là vùng ấn đường. Vùng ấn đường rộng thể hiện rằng người đó rất thông minh, mang nhiều tham vọng, có tài lãnh đạo. Những ai đang sở hữu dáng lông mày cách xa nhau như thế này thường thành công trong lĩnh vực chính trị và có cuộc sống giàu sang, đầy quyền lực.

Lông mày trăng non

Lông mày trăng non cũng là một dáng chân mày phú quý với tạo dáng lông mày mọc xuôi, cong đều như hình vầng trăng. Dáng chân mày này dài quá mắt và có sợi mày đen mịn, rõ nét. Người phụ nữ sở hữu lông mày trăng non này kết hợp với mắt phượng thì rất thông minh, lanh lợi, có số giàu sang, cả đời bình an, hạnh phúc.

Bên cạnh đó, không chỉ tạo cho khuôn mặt thêm phần sáng sủa, xinh đẹp mà những người sở hữu lông mày dáng này còn rất ham học hỏi, tinh tế, khéo léo và cũng rất giỏi thu phục lòng người. Vì thế, cuộc sống của họ được tạo nên một cuộc đời bình yên, thuận lợi, giàu sang, phú quý, anh em quý mến.

Lời kết

Dáng chân mày của bạn không thuộc kiểu dáng chân mày nào như trên. Bạn muốn thay đổi dáng chân mày để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cũng như để hợp phong thủy? Hãy tìm ngay đến các biện pháp trang điểm hoặc phun, xăm chân mày hiệu quả. 

Để có một dáng chân mày phú quý vừa đẹp mà vừa phù hợp với tương quan khuôn mặt, hãy liên hệ ngay Phun Xăm Phong Thủy. Đây là một trong những địa chỉ phun xăm môi, lông mày uy tín, chất lượng bậc nhất không thể bỏ qua. Với các chuyên gia kinh nghiệm, giấy phép kinh doanh đầy đủ cam kết đem lại cho bạn một dáng chân mày phú quý đẹp nhất. 

Liên hệ Phun Xăm Phong thủy ngay hôm nay để có thể tạo cho mình một dáng chân mày phú quý đẹp nhất, phú hợp nhất với giá cả hợp lý, phải chăng nhất.

Xem thêm: Phun chân mày phong thủy dùng được bao lâu?