PHUN MÔI HAY XĂM MÔI TỐT HƠN

Phun môi hay xăm môi tốt hơn

Trước sự phát triển của công nghệ, kéo theo nhu cầu làm đẹp của mỗi người cũng tăng lên. Trong đó, việc sở hữu một đôi môi đẹp và quyến rũ đang được rất nhiều người quan tâm, không riêng gì các chị em phụ nữ mà ngay cả phái mạnh cũng vậy.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn không biết phun môi hay xăm môi tốt hơn? Nếu như các chị em không dành trong lĩnh vực làm đẹp thì rất dễ bị nhầm lẫn giữa phun môi với xăm môi, và coi chúng như là một. Dù là phun hay xăm môi cũng đều giúp chị em có một sự rạng ngời hơn trên khuôn mặt, tạo nên sự tự tin trước mọi cuộc giao tiếp.

Nhưng lựa chọn phương pháp nào thì nhiều người vẫn đang rất băn khoăn. Trong bài viết này, phunxamphongthuy.com muốn mang đến những thông tin quý giá cho bạn, để bạn có thể biết phun môi hay xăm môi tốt hơn? Và nên lựa chọn đơn vị nào uy tín để thực hiện những công nghệ này.

 Phun môi hay xăm môi tốt hơn

Phun môi hay xăm môi tốt hơn

=>> Xem thêm tại đây

Giới thiệu về phun môi và xăm môi

Để nhận biết được về phun môi và xăm môi thì chị em cần bỏ ra một chút ít thời gian để tìm hiểu. Bởi vì chúng có những nét khá giống nhau nên có thể bạn cũng chưa biết được kết quả sau khi sử dụng của từng kỹ thuật này.

– Đầu tiên, ta nói về phun môi trước. Phun môi được biết đến như là một phương pháp làm đẹp hiện đại hiện nay. Việc sử dụng đầu kim siêu nhỏ để tác động lên bề mặt của môi khoảng 0,2mm một cách nhẹ nhàng là một điểm đặc biệt của phương pháp này. Với những công cụ hay máy móc đã cụ, lỗi thời thì không thể thực hiện được điều này.

Các thảo mộc tự nhiên cũng được dùng để chiết xuất ra loại mực dùng cho phun môi. Kỹ thuật của công nghệ này, đó là đưa mực phun vào lớp da dưới môi với tốc độ nhanh, kết quả là bạn sẽ sở hữu được một đôi môi mịn, tươi, đẹp tự nhiên. Công nghệ phun môi cũng sẽ hạn chế được cao nhất khả năng gây ra những hiện tượng như đau rát hay sưng phù.

Thời gian giữ cho đôi môi tươi trẻ sau khi phun sẽ trong khoảng 3 đến 5 năm tùy vào sự chăm sóc của khách hàng. Đây chắc chắn là những ưu điểm của phun môi mà bạn đáng để nghĩ đến khi đánh giá phun môi hay xăm môi tốt hơn.

– Để biết được phun môi hay xăm môi tốt hơn, bạn cũng cần phải biết đến một vài nét về xăm môi. Xăm môi cũng là một phương pháp làm đẹp, tuy nhiên kỹ thuật này xuất hiện trước khi phun môi xuất hiện nên đây được coi là phương pháp lỗi thời hơn.

Việc dùng kim để đâm trực tiếp, sâu vào bên trong lớp sừng môi glafm mực bám sâu là mục đích của phương pháp này. Đưa mũi kim và mực trước khi tiến hàng lăn trên môi. Màu môi sau khi thực hiện kỹ thuật này sẽ đậm và mờ dần theo thời gian. Việc xăm môi sẽ làm cho chị em trở nên có tuổi hơn so với tuổi thực tế.

Bên cạnh đó, loại mực thường để xăm có pha cả hóa chất, không giống như của phun môi là được làm từ thảo mộc tự nhiên nên sẽ khiến cho viền môi có màu đậm hơn lòng môi. Khiến cho người khác rất dễ nhận diện bạn đã sử dụng kỹ thuật làm đẹp.

 Phun môi hay xăm môi tốt hơn

Phun môi hay xăm môi tốt hơn

Một số điểm để phân biết Phun môi hay xăm môi tốt hơn

Để chị em có thể biết rõ ràng hơn nữa là phun môi hay xăm môi tốt hơn thì cùng khám phá một số điểm khác dưới đây giữa xăm môi và phun môi:

– Sự tác dụng vào lớp da trên môi nông hay sâu.

– Trong khi xăm môi sử dụng kim đầu to để đâm sâu vào trong lớp thượng bì môi thì phun môi chỉ sử dụng đầu kim nhỏ để tác dụng nhẹ lớp da mỏng trên môi khoảng 0,2 mm

– Khi xăm môi sẽ dễ dàng bị đối phương nhận biết sử dụng kỹ thuật làm đẹo, còn phun môi thì khó nhận biết, trông môi đẹp tự nhiên.

– Xăm môi do thâm sâu vào da nên sẽ gây đau, bị sưng trong thời gian dài hơn so với phun môi.

– Chế độ ăn uống, chăm sóc và nghỉ ngơi của những khách hàng xăm môi cũng sẽ dài hơn so với phun môi.

 Qua một số điểm khác biệt trên bạn chắc chắn đã có cho mình câu trả lời về vấn đề phun môi hay xăm môi tốt hơn chưa ?

 Phun môi hay xăm môi tốt hơn

Phun môi hay xăm môi tốt hơn

Bạn nên lựa chọn phun môi hay xăm môi

Tuy rằng phun môi có những ưu điểm nỗi trội hơn rất nhiều so với xăm môi, nhưng việc nên lựa chọn phun môi hay xăm môi còn phụ thuộc vào nhu cầu, sở thích, cũng như mong muốn của mỗi người là khác nhau. Theo các chuyên gia làm đẹp đánh giá và khuyên khách hàng nên lựa chọn phun môi.

Công dụng dù của phun môi hay xăm môi, cũng sẽ đều giúp chị em có một đôi môi đẹp, quyến rũ và tự tin hơn khi giao tiếp. Nhưng muốn lôi cuốn và thu hút đối phương hơn, bạn nên lựa chọn phun môi để sở hữu một vẻ đẹp trông tự nhiên hơn.

 Phun môi hay xăm môi tốt hơn

Phun môi hay xăm môi tốt hơn

Phun môi, xăm môi uy tín tại phunxamphongthuy.com

Nếu bạn muốn có cho mình một địa chỉ uy tín để có thể thực hiện những kỹ thuật làm đẹp như phun môi và xăm môi, hãy đến với phunxamphongthuy.com. Tại đây, chúng tôi sử dụng những công nghệ, kỹ thuật mới nhất để mang hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, còn là đông đảo đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, kỹ thuật viên tay nghề cao. Chăc chắn mang lại cho bạn một đôi môi đẹp tuyệt vời. Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi qua: https://phunxamphongthuy.com/