Khắc sợi chân mày có thể giữ được trong bao lâu?

Khắc sợi chân mày có thể giữ được trong bao lâu?

Khắc sợi chân mày là gì?

Khắc sợi chân mày hay còn gọi là điêu khắc chân mày là phương pháp kỹ thuật làm đẹp chuyên nghiệp và hiện đại hiện nay. Kỹ thuật viên sẽ sử dụng bút mực khắc có đầu kim siêu nhỏ chuyên dụng để phun mực và vẽ sợi cho lông mày theo dáng đã chọn.

Các sợi lông mày được khắc xen kẽ với lông mày thật, tạo ra cảm giác tự nhiên, hài hòa cho khuôn mày. Dịch vụ này yêu cầu kỹ thuật cao, sự tỉ mỉ và kiên nhẫn của cả khách hàng và chuyên viên làm đẹp.

Khắc sợi chân mày có thể giữ được trong bao lâu?

Phương pháp khắc sợi chân mày

Phân loại khắc sợi chân mày

Hiện nay có 3 loại khắc sợi chân mày phổ biến:

  • Khắc sợi chân mày 3D: Đây là kỹ thuật nguyên bản đầu tiên của khắc sợi chân mày, là bước làm đẹp tiến bộ vượt xa trong kỹ thuật làm đẹp lông mày. Phương pháp này được thực hiện bằng việc tạo hình khung và vẽ sợi lông mày điêu khắc với nhau có độ dày tương ứng như dáng lông mày thật. Nhờ như vậy mà hàng lông mày trông dài, tạo được độ dày và mềm mại hơn.
  • Khắc sợi chân mày 6D: Phương pháp này đã cải tiến hơn, sợi lông mày được khắc đan xen với sợi lông mày thật và không có khung chân mày. Sợi mày điêu khắc sẽ được vẽ theo chiều lông mày và xuôi về phần đuôi. Cách này khiến đôi lông mày trông tự nhiên hơn kỹ thuật 3D, sợi lông mày điêu khắc trông mềm mỏng và khó lộ.
  • Khắc sợi chân mày 9D: Là kỹ thuật hiện đại nhất trong phương pháp khắc sợi chân mày với vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên nhất, hạn chế gây đau đớn và khó chịu cho khách hàng. Màu sắc và kích thước của sợi lông mày điêu khắc được mô phỏng gần như tuyệt đối với lông mày thật nên nhiều phái đẹp rất ưa chuộng kỹ thuật này.

Đối với toàn bộ phương pháp trên, bạn đều được ủ tê để giảm đau hết mức có thể và toàn bộ dụng cụ khắc sợi chân mày đều được khử khuẩn 100%, đảm bảo an toàn cho khách hàng trên hết.

Khắc sợi chân mày có thể giữ được trong bao lâu?

Khắc sợi lông mày đẹp tự nhiên

=>> Xem thêm tại đây

Khắc sợi chân mày giữ được trong bao lâu?

Nhiều người có suy nghĩ rằng lông mày sau khi điêu khắc phải giữ được màu lâu dài và duy trì vẻ đẹp đó mãi. Tuy nhiên, sau khi khắc một khoảng thời gian và khi da lão hóa và các sợi lông mày điêu khắc có thể bị to do nở sợi, loang mực và chuyển sang màu xanh đen khiến chân mày mất thẩm mỹ.

Hàng lông mày hoàn hảo nhất là khi đưa một dung dịch mực xăm lên da vừa đủ, các sợi lên màu đẹp và sắc nét, mang lại sự hài hòa vả vẻ tự nhiên. Sau khi khắc xong khoảng 5 tới 10 ngày, mực xăm sẽ bong dần dần và nếu có cảm giác ngứa thì đó là hiện tượng thường gặp, tránh đưa tay lên bóc.

Sau từ 4 tới 6 tuần, bạn nên tới cơ sở chăm sóc để chuyên viên đi lại đường lông mày để rõ nét và đẹp hơn. Nếu chuyên viên có kinh nghiệm và kỹ thuật cao, khắc sợi chân mày sẽ giữ được độ bền và đẹp nhất trong khoảng từ 1 tới 2 năm, sau đó mực in sẽ nhạt dần và mất đi.

Khắc sợi chân mày có thể giữ được trong bao lâu?

Khắc sợi chân mày có thể giữ được trong bao lâu

Các điều kiện ảnh hưởng tới độ bền của khắc sợi chân mày

  • Cơ địa của từng người: Đây là yếu tố quyết định tới độ bền của chân mày sau khi điêu khắc. Tình trạng sức khỏe và tình trạng da ảnh hưởng lớn tới chất lượng của chân mày cũng như trong sau và quá trình điêu khắc có hiện tượng đau, nhức, sưng tấy,… cần liên hệ ngay với trung tâm làm đẹp để được tư vấn.
  • Kỹ thuật của chuyên viên thẩm mỹ: Mực khi khắc vào lớp da cần được đưa xuống đúng tầng và sử dụng lực vừa đủ, nếu không đủ lực sẽ khiến mực phai nhanh và không bám lại trên chân mày còn nếu khắc sâu sẽ làm mực bị loang lổ, đậm và khó xử lý. Ngoài ra các dụng cụ cần được làm sạch để tránh làm nhiễm trùng da.
  • Chất lượng mực xăm: Có hai loại mực chủ yếu là bột và sáp. Dạng sáp cho độ bền cao hơn dạng bột. Ngoài ra, xuất xứ rõ ràng, không chứa chất độc hại cũng như là các thành phần lành tính cũng giúp bảo vệ sức khỏe và giữ màu ổn định hơn.

Sau khi khắc sợi chân mày làm sao giữ màu bền?

Quá trình chăm sóc sau khi khắc sợi chân mày cần được lưu ý cẩn thận.

  • Trong những ngày đầu tiên cần kiêng tiếp xúc chân mày với nước; tránh ăn các đồ ăn cay nóng, hải sản và các loại thịt như thịt gà, thịt bò để giảm khả năng kích ứng, ngứa ngáy. 
  • Khi ra ngoài cần bảo vệ và không để ánh mặt trời chiếu trực tiếp lên chân mày, không tự bóc và sờ tay lên khi mới điêu khắc xong để da không bị nhiễm trùng vì lớp sừng bên trên là để bảo vệ da cũng như giúp màu chân mày lên đẹp hơn. Sau 7 tới 10 ngày lớp sừng sẽ tự bong và không cần bóc hay xé chúng.

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ để thực hiện phương pháp khắc sợi chân mày cũng là một biện pháp để giữ chân mày bền màu. Dịch vụ Phun Xăm Phong Thủy by Mỹ Thơ với kinh nghiệm phun xăm thẩm mỹ và máy móc, công nghệ hiện đại và kỹ thuật luôn được cập nhật để tạo nên hàng chân mày đẹp chuẩn tự nhiên, sắc nét giúp tăng phong thủy cho khuôn mặt, thu hút phú quý tiền tài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: https://phunxamphongthuy.com/