Xăm mày nam 3D uy tín, chất lượng

Xăm mày nam

Xăm mày nam không còn là một thủ thuật làm đẹp quá xa lạ với cánh đàn ông. Dầu là phái mạnh, nhưng cũng cần phải chú ý một chút tới vẻ đẹp bên ngoài, nhất là gương mặt để tạo nên sự điển trai, mạnh mẽ và quý phái. Có rất nhiều kỹ thuật xăm mày cho nam hiện nay. Nhưng đâu là nơi uy tín để thực hiện kỹ thuật này tốt nhất?

Xăm mày nam

Xăm mày nam

Tại sao nên thực hiện xăm mày nam?

Việc làm đẹp không chỉ có phụ nữ, phái đẹp, nhưng nó cần phải được tất cả mọi người thực hiện. Ai cũng muốn được ấn tượng trong mắt mọi người, vì thế mọi thủ thuật làm đẹp hiện nay, cho dù đó là xăm chân mày cũng là một điều vô cùng bình thường cho cả nam lẫn nữ. 

Vậy nên, nếu bất cứ bạn nam nào muốn nâng cao vẻ đẹp của mình, muốn xây dựng hình ảnh bản thân chỉnh chu và hiện đại hơn, thì xăm mày nam chính là một trong những cách để thực hiện điều đó. Hoặc dã là, các bạn nam có hàng chân mày thưa, nang lông bị tổn thương, hay lông chân mày mọc quá nhiều thì cũng nên áp dụng ngay phương pháp này để biến khuôn mặt của bạn trở nên hài hòa và đẹp đẽ hơn.

Khi tạo dựng được một đôi chân mày đẹp, khuôn mặt của bạn nam sẽ toát lên được khí chất của chính mình. Đôi mắt dường như có hồn hơn, đem lại sức hút mãnh liệt cho những người xung quanh.

Sự khác nhau giữa xăm mày nam và nữ là gì?

Mặc dù đây đều là kỹ thuật xăm mày, nhưng xăm mày nam có những điều khác biệt so với việc thực hiện xăm mày cho nữ:

 • Kỹ năng tay nghề của kỹ thuật viên xăm mày cho nam cần phải thật vững vàng, để đi tỉ mỉ từng đường chân mày sao cho thật chân thật, hơn nữa, phần đuôi mày phải được thiết kế tự nhiên, không quá sắc nét so với các mẫu chân mày nữ.
 • Chân mày nam cần có độ rậm rạp tự nhiên để có thể toát lên vẻ nam tính vì vậy luôn cần xử lý thật tốt để đảm bảo hài hòa với cả khuôn mặt của nam giới.
 • Thực hiện kỹ thuật sao cho thật tự nhiên nhất, để người khác khó nhìn ra chân mày đã qua thẩm mỹ, giúp cho các bạn nam thêm tự tin để có thể làm việc và hoạt động hằng ngày.
Xăm mày nam

Xăm mày nam

Làm sao biết được kết quả chân mày nam đẹp sau khi xăm?

Cũng giống như phải nữ, các bạn nam luôn mong muốn một kết quả chân mày tốt nhất sau khi thực hiện kỹ thuật này. Vậy nên, để đánh giá một đôi chân mày đẹp sau khi xăm mày nam, thì có thể dựa trên một số tiêu chí sau:

 • Chân mày của nam sau khi thực hiện xong thì thường đậm hơn nhưng vẫn đảm bảo được nét tự nhiên.
 • Dáng của chân mày nam thường sẽ thằng hơn, không quá cong, cũng không quá ngắn, phù hợp với tổng thể khuôn mặt và làn da. 
 • Độ khoảng cách giữa hai chân mày sẽ nhỏ hơn chiều rộng của phần 2 chân mũi. Phần giữa cũng như đuôi của chân mày thì sẽ đồng đều hơn để tỏa ra được nét nam tính.
 • Màu lông cần phù hợp với màu tóc hay màu da, cần có độ đâm và các sợi lông được đi cách đồng đều.

Địa chỉ xăm mày nam 3D uy tín ở đâu?

Xăm mày nam

Xăm mày nam

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho nam giới, việc xăm mày nam được trở nên phổ biến và có nhiều kỹ thuật để thực hiện. Trong đó, có kỹ thuật xăm mày 3D, với những đường nét vô cùng nghệ thuật và tinh tế. 

Có rất nhiều cơ sở đúng ra thực hiện dịch vụ xăm mày nam giới, nhưng không phải nơi nào cũng có tay nghề cao để có thể đáp ứng được nhu cầu của phái mạnh. Một trong những địa chỉ rất được tin tưởng hiện nay, để tạo nên những đôi chân mày chuẩn tự nhiên đó chính là Phun chân mày phong thủy – Phun Xăm Phong Thủy . Đây chính là cơ sở phun xăm có kỹ thuật hàng đầu, đem lại vẻ đẹp mạnh mẽ tự nhiên cho cả phái nữ và phái nam.

Khi lựa chọn tại đây, các bạn nam sẽ được trải nghiệm dịch vụ phun xăm chuyên nghiệp với:

 • Đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên lành nghề luôn nắm bắt nhu cầu và tư vấn một cách chính xác về dáng mày phù hợp với khuôn mặt. Từng đường nét, kỹ thuật thực hiện vô cùng điêu luyện và chuyên nghiệp.
 • Có vô vàng dáng mày khác nhau để các bạn nam tham khảo, qua đó lựa chọn được cho mình một dáng mày ưng ý nhất.
 • Mọi dụng cụ, cơ sở vật chất đều khang trang, đảm bảo hoàn toàn trong các khâu vệ sinh cũng như các thiết bị đạt đầy đủ chứng nhận quốc tế.
 • Kết quả thực hiện mỹ mãn, luôn có hướng dẫn chăm sóc đầy đủ để chân mày được lên màu đẹp nhất, tự nhiên nhất. 

Hãy liên hệ ngay với Phun chân mày phong thủy – Phun Xăm Phong Thủy (phunxamphongthuy.com) để tạo nên một gương mặt hài hòa qua kỹ thuật xăm mày nam tiên tiến hiện nay. Vui lòng truy cập website https://phunxamphongthuy.com/ để được tư vấn.