Xăm chân mày bao lâu thì dặm lại?

Xăm chân mày bao lâu thì dặm lại

Xăm chân mày bao lâu thì dặm lại chính là câu hỏi được đặt ra khi các khách hàng lựa chọn thực hiện phương pháp này để làm đẹp. Việc xăm chân mày là một cách làm đẹp phổ biến hiện nay, giúp cho chị em có được khuôn mặt hài hòa, giải quyết dứt điểm tình trạng thưa, không cân đối,… của đôi chân mày. Vậy tại sao cần phải dặm lại chân mày, và Xăm chân mày bao lâu thì dặm lại

Xăm chân mày bao lâu thì dặm lại

Xăm chân mày bao lâu thì dặm lại

Lý do gì nên dặm lại chân mày sau khi xăm? – Xăm chân mày bao lâu thì dặm lại?

Một đôi chân mày đẹp không chỉ giúp cho khu vực vùng mắt được đẹp hơn, đồng thời cũng đem lại cho khuôn mặt có được vẻ đẹp hoàn hảo hơn. Nếu bạn có nhiều thời gian và đôi tay khéo léo, chắc chắn việc dùng bút để kẻ mày trước khi ra ngoài sẽ không thành vấn đề. Nhưng nhằm giúp cho bạn, nhất là chị em phụ nữ có được nhiều thời gian để chăm sóc bản thân, trau chút hơn cho bề ngoài, thì phương pháp xăm chân mày ra đời. 

Các kỹ thuật xăm chân mày ngày một được cải tiến với nhiều khuôn dáng mày khác nhau. Bên cạnh đó, nó cũng đảm bảo được sự an toàn, không xâm lấn nhiều nên mọi người đều thể thực hiện được. Tuy nhiên, sau một thời gian, bạn cũng cần tiến hành dặm lại chân mày, bởi một số lý do sau:

 • Bạn đã thực hiện xăm chân mày với một thời gian rất lâu rồi, và đôi chân mày đang có dấu hiệu nhạt dần, không còn sắc nét như trước nữa.
 • Trong quá trình xăm chân mày, bạn lựa chọn một nơi có kỹ thuật viên lẫn chất lượng chưa cao, nên chân mày khi bong ra không đều màu, hoặc thậm chí không lên màu như đáng phải có.
 • Cơ địa của bạn thuộc tuýp da dầu, khó có thể làm cho chân mày bám màu tốt, dầu ban đầu màu lên đẹp. 
 • Sau khi phun xăm, bạn không chú ý kỹ cách chăm sóc chân mày, nên gây nên các tình trạng không lên màu, màu sắc nhanh nhạt hơn so với ban đầu.

Xăm chân mày bao lâu thì dặm lại được?

Xăm chân mày bao lâu thì dặm lại

Xăm chân mày bao lâu thì dặm lại

Vậy xăm chân mày bao lâu thì dặm lại? Với những lý do trên thì cũng tùy thuộc vào từng lý do mà bạn có thể đến tại các cơ sở làm đẹp uy tín để thực hiện dặm lại chân mày. Tuy nhiên, có một số mốc thời gian cần dặm lại mà bạn nên lưu ý:

 • Nếu bạn mới vừa thực hiện xăm chân mày mà bị lỗi, thì bạn cần phải chờ đợi khi chân mày lành hẳn rồi mới thực hiện dặm lại. Từ thời điểm xăm lần đầu đến khi xăm lại thì cần chờ đợi tối thiểu là 1 tháng. 
 • Nếu bạn đã xăm chân mày với thời gian khá lâu rồi, thì tùy thuộc vào màu sắc, mức độ thẩm mỹ mà bạn quyết định thời điểm dặm lại sao cho phù hợp.
 • Bên cạnh đó, tùy thuộc vào các phương pháp mà bạn chọn xăm chân mày, mà quá trình để bạn thực hiện dặm lại cũng khác nhau. Ví dụ như với phương pháp phun xăm thì màu giữ được khá lâu, sắc nét; phương pháp điêu khắc lông mày tạo nên sợi mày giả như thật thì màu lại không bám được lâu dài; phương pháp mày tán bột thì sau khoảng 1 năm bạn nên dặm lại. 

Làm sao để chân mày giữ màu được lâu nhất? 

Xăm chân mày bao lâu thì dặm lại

Xăm chân mày bao lâu thì dặm lại

=>>Xem thêm Xăm chân mày bao lâu thì dặm lại tại đây

Mặc dù bạn có thể biết được xăm chân mày bao lâu thì dặm lại, nhưng để đảm bảo cho đôi chân mày của bạn giữ màu tốt nhất, lên màu đẹp nhất, thì cũng có một số bí quyết giúp bạn thực hiện điều đó. 

Bạn có thể chăm sóc đôi chân mày của mình của chế độ ăn uống:

 • Ăn uống khoa học, đủ chất là một trong những điều kiện tiên quyết giúp cho chân mày của bạn vừa lên màu tốt, vừa bám lại lâu.
 • Nên chú ý kiêng cữ một số loại thực phẩm như hải sản, thịt bò, thịt gà, rau muống, đồ nếp… khi vừa mới xăm xong và chân mày chưa bong ra, để giúp chân mày được phục hồi tốt, lên màu đẹp. 
 • Bổ sung thêm nhiều loại vitamin tốt cho cơ thể có trong các loại hoa quả, vừa làm cho da của bạn đẹp hơn, vừa góp phần cho màu chân mày chuẩn hơn.
 • Luôn chú ý bổ sung nước đầy đủ mỗi ngày, khoảng từ 2 đến 2.5 lít tùy cơ địa của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến việc chăm sóc chân mày sau khi thực hiện xăm:

 • Nếu lông mày chưa bong hết, bạn tuyệt đối không nên để chân mày dính nước. Nhưng bạn có thể bôi kem dưỡng được khuyên dùng, để chân mày có thể duy trì được độ ẩm và cũng giúp cho việc bong ra nhanh hơn.
 • Khi chân mày chưa hồi phục, bạn không nên trang điểm tại khu vực này, vì khi trang điểm bạn sẽ cần đến tẩy trang, mà nếu sử dụng tẩy trang khi chân mày chưa hoàn toàn hồi phục thì lại ảnh hưởng đến độ bền màu của chân mày.
 • Nếu phải ra ngoài, thì cần được che chắn cẩn thận vùng xăm, để ánh nắng mặt trời không ảnh hưởng đến chân mày mới xăm.

Đó chính là một vài chia sẻ, giúp bạn biết rằng xăm chân mày bao lâu thì dặm lại. Mọi vấn đề cần tư vấn về các phương pháp phun xăm chân mày, bạn có thể liên hệ https://phunxamphongthuy.com/