Thêu chân mày giữ được bao lâu?

điêu khắc chân mày 8d

Thêu chân mày là một phương pháp thẩm mỹ làm đẹp che được những khuyết điểm của chân mày được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, thêu chân mày giữ được bao lâu? Đó là một câu hỏi phổ biến được nhiều chị em quan tâm khi xem xét phương pháp thẩm mỹ này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về vấn đề thêu chân mày giữ được bao lâu và những yếu tố tác động để duy trì màu thêu lâu dài.

Thêu chân mày giữ được bao lâu?

Thêu chân mày giữ được bao lâu? Có nhiều ý kiến khác nhau về thời gian giữ màu thêu chân mày, có người cơ địa tốt sẽ giữ màu được 3-5 năm, có người thì chỉ giữ được 1 năm đầu tiên. 

Trước tiên để hiểu rõ vấn đề thêu chân mày giữ được bao lâu thì chúng ta cần phải hiểu được thêu chân mày là gì. Thêu chân mày là việc sử dụng kim mỏng tác động lên lớp biểu bì của da để đưa màu thêu vào dưới da, thêu chân mày theo hình dạng đã vẽ trước đó. Những sợi thêu mày giả xen kẽ với lông mày thật giúp bạn sở hữu được đôi chân mày thanh thoát, tự nhiên.

Thêu chân mày giữ được bao lâu

Yếu tố ảnh hưởng đến thời gian bền màu của thêu chân mày

Công nghệ thêu chân mày

Hiện này có nhiều công nghệ thêu chân mày. Bạn sử dụng những công nghệ tiên tiến hơn công nghệ cũ thì chân mày của bạn tự nhiên hơn, giữ màu bền và lâu hơn.

Chất lượng mực thêu chân mày

Ngoài thêu chân mày giữ được bao lâu? Thì yếu tố mực thêu chân mày cũng ảnh hưởng đến độ bền màu của chân mày cũng được nhiều chị em quan tâm. Chất lượng mực thêu không đảm bảo sẽ khiến màu lông mày của bạn bay nhanh sau khi thêu. Để chân mày lên màu chuẩn và duy trì độ bền màu lâu dài, thì màu mực thêu chất lượng được chiết xuất từ thiên nhiên là sự lựa chọn của nhiều cơ sở thẩm mỹ uy tín. Ngoài ra, khi sử dụng mực thêu chất lượng thì còn hạn chế được tình trạng sưng, nhiễm trùng, bong tróc sau thẩm mỹ.

Kỹ thuật của chuyên viên thực hiện

Tay nghề kỹ thuật của chuyên viên cũng ảnh hưởng đến việc thêu chân mày giữ được bao lâu? Chuyên viên thực hiện cần có tay nghề cao và mắt thẩm mỹ để tạo được sự an toàn và độ bền màu sau khi thêu. Ngược lại, nếu người thực hiện non tay, kinh nghiệm kém thì lúc đi kim sẽ không được đều, dẫn đến mực thêu thẩm thấu kém, chỗ đậm chỗ nhạt dẫn tới mất thẩm mỹ và bay màu nhanh.

Vì vậy để giữ được màu thêu bền thì bạn nên chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín có nhân viên kỹ thuật cứng, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Cơ địa của mỗi người

Cơ địa mỗi người cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc thêu chân mày giữ được bao lâu. Một số người có khả năng tái tạo da nhanh hơn, dẫn đến việc mực mày phai mờ nhanh hơn so với những người khác. Nên có những người sử dụng cùng một công nghệ thêu nhưng có người giữ được lâu hơn, có người thì bị nhanh bay màu. Đây là yếu tố bẩm sinh nên bạn không thể can thiệp được.

Yếu tố ảnh hưởng đến thời gian bền màu của thêu chân mày

Quy trình chăm sóc chân mày sau khi thêu

Chăm sóc chân mày đúng cách cũng là vấn đề mà chị em quan tâm sau thêu chân mày giữ được bao lâu sẽ giúp màu chân mày được bền đẹp hơn:

– Trong tuần đầu sau khi thêu, bạn nên hạn chế sử dụng mỹ phẩm lên trên mày. Ngoài ra, bạn nên giữ chân mày khô ráo, sạch sẽ tránh bụi bẩn, ô nhiễm.

– Bạn tuyệt đối không được dùng tay bóc vảy chân mày đang bong. Việc dùng tay tác động lên chân mày sẽ khiến chân mày bị nhiễm trùng, gây sưng tấy, đau rát.

– Bạn nên tránh những thực phẩm như thịt bò, thịt gà, đồ tanh, đồ nếp, rau muống trong 1 tháng đầu sau khi thêu để tránh chân mày bị sưng, đau, mưng mủ.

– Bạn nên hạn chế những đồ uống chứa chất kích thích. Uống nhiều nước, ăn nhiều ra củ quả để vết thương nhanh lành hơn.

Thêu chân mày giữ được bao lâu?

Quy trình chăm sóc chân mày sau khi thêu

Thêu chân mày ở đâu uy tín để giữ được lâu và lên màu đẹp?

Nhiều cơ sở thẩm mỹ chất lượng kém khiến chân mày của bạn kém thẩm mỹ, bị sưng và dễ để lại sẹo. Chính vì vậy, bạn nên cẩn trọng khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ thêu chân mày uy tín.

Để không phải lo lắng thêu chân mày giữ được bao lâu, thì Phun xăm phong thủy là cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng tại TP.Hồ Chí Minh. Với công nghệ hiện đại, phun xăm phong thủy mang đến cho bạn một đôi mày đẹp tự nhiên, giữ màu tốt và không gây hại cho sức khỏe.

Đến với Phun xăm phong thủy bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất cả nước. Với chuyên viên có tay nghề cao, sử dụng mực thêu an toàn lành tính. Bạn không cần lo lắng về thêu chân mày giữ được bao lâu. Chúng tôi cam kết giữ màu chân mày lên đến 5 năm nên khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm đẹp tại đây.

Hãy đến với Phun xăm phong thủy để sở hữu đôi chân mày đẹp, thanh thoát, không gây hại cho sức khỏe và đảm bảo được độ bền màu cao. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0896.978.679 hoặc website: https://phunxamphongthuy.com/ ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi từ chương trình.