THÊU CHÂN MÀY 3D KHÁC GÌ SO VỚI 6D VÀ 9D

Thêu chân mày 3d

Thêu chân mày 3D được biết đến như là một phương pháp làm đẹp cho lông mày tồn tại theo thời gian. Việc thêu chân mày được thực hiện cùng bút phun chuyên dụng có đầu kim nhọn, giúp cho việc dễ dàng tạo nên những sợi lông mày  giống như thật mà không tạo ra cảm giác đau đớn. Hiện nay, phương pháp này đang rất được ưa chuộng bởi những sợi lông mày tạo ra bằng phương pháp này có đường nét đậm, sắc hơn so với các công nghệ điêu khắc.

Thêu chân mày 3d

Thêu chân mày 3d

Thêu chân mày 3D nên dùng cho đối tượng nào?

Nếu chị em đang thuộc một trong những trường hợp dưới đây thì nên thêu chân mày 3D:

– Tình trạng chân mày quá thưa, ngắn và nhợt nhạt không đậm nét

– Chân mày đã xăm nhưng bị hỏng, các sợ mày xăm không được đều hay sự lên màu không được đồng đều.

– Mày không cân đối, dáng mày xấu, bị lệnh và có nhu cầu dặm lại.

Thẻ alt2: Thêu chân mày 3d

Sự khác nhau của thêu chân mày 3D với chân mày 6D và 9D

– Sự khác nhau cơ bản nhất giữa 3 công nghệ này đó là hướng đi của sợi lông mày cùng sợi mày được chính các chuyên viên khắc lên. Các chuyên viên sẽ lựa chọn thêu chân mày theo những kiểu khác nhau tùy thuộc vào hiện trạng lông mày của mỗi người. 

– Việc sử dụng công cụ và kỹ thuật trong công nghệ thêu chân mày 3D cũng có sự khác biệt với thêu chân mày 6D và 9D. 

– Đối với thêu chân mày 3D giúp bạn tạo ra những sợi lông mày cong, ấn tượng xen kẽ với những sợi lông mày thật. Các chỗ trống giữa các sợi lông mày sẽ không còn bị thưa và mang lại một sự rất tự nhiên trên khuôn mặt của bạn. Còn đối với thêu chân mày 6D, không cần khung bao quanh nhưng vẫn đem lại cho bạn những sợi lông mày trông giống như thật.

Còn về công nghệ thêu chân mày 9D lại là phương pháp trên nền chân mày thật khắc những sợi chân mày đan xen, mô phỏng lại ở những chỗ thưa. Những nét mực sẽ chạy theo lông mày một cách mềm mại, uyển chuyển giúp cho khuôn mặt trông cân đối, hoàn hảo.

Thêu chân mày 3d

Thêu chân mày 3d

Một số cácc lưu ý khi bạn lựa chọn thêu chân mày 3D

Để mang lại hiệu quả được lâu dài, cũng như tráng gặp các vấn đề với vùng đã được thực hiện thêu chân mày 3D thì ngay sau khi thêu xong, bạn cần có chế độ ăn uống, cũng như chăm sóc bản thân thật nghiêm túc. Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý để thực hiện:

– Tuyệt đối tránh việc tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp của mặt trời, với nước ngay sau khi vừa thêu chân mày 3D xong.

– Tránh những tác động bên ngoài mạnh vào khu vực thêu chân mày 3D

– Để vảy của lông mày tự bóc theo tự nhiên mà không được tự ý bóc.

– Làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ về việc bôi thuốc sau khi thêu chân mày 3D.

– Phải tiến hành kiêng một số món ăn như thịt gà, đồ nếp, rau muống, trứng gà,…

– Đặc biệt, phải chú ý đến việc bổ sung các loại vitamin, chất khoáng từ những loại rau củ quả và nước uống để quá trình phục hồi của lông mày diễ ra nhanh.

=>>Xem thêm tại đây

Cơ sở nào thêu chân mày 3D uy tín?

Chính nhu cầu làm đẹp của mọi người tăng cao mà rất nhiều các cơ sở có dịch vụ thêu chân mày 3D xuất hiện. Có cả những cơ sở không được cấp phép hoạt động, hay những cơ sở chất lượng thấp được mọc lên tràn lan, vì vậy rất khó cho bạn lựa chọn một đơn vị để có thể thêu chân mày 3D đẹp.

Nếu bạn đang chưa biết lựa chọn đơn vị nào thì có thể tham khảo đế với Phun Xăm Phong Thủy. Chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều dự án trong việc thêu chân mày 3D cho khách hàng và được đánh giá rất tốt.

Chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở có hệ thống chăm sóc sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tận hưởng sự chuyên nghiệp từ các chuyên viên kỹ thuật , cũng như chất lượng của các dịch vụ.

Ngoài ra, khi đến Phun Xăm Phong Thủy bạn còn nhận được chính sách bảo hành trong một thời gian dài sau khi sử dụng dịch vụ.

Thêu chân mày 3D có tốn kém không

Giữa các cơ sở làm đẹp khác nhau sẽ có sự khác nhau về mức giá. Hiện nay, thông thường giá của công nghệ thêu chân mày 3D sẽ dao động trong khoảng từ 2 đến 5 triệu đồng. Ngoài ra, giá của dịch vụ này còn phu thuộc vào chất lượng mực phun, trình độ của kỹ thuật viên,… Phun Xăm Phong Thủy khuyên bạn không nên quá ham rẻ mà chọn những đơn vị kém chất lượng để sử dụng dịch vụ. 

Thêu chân mày 3d

Thêu chân mày 3d

Phun Xăm Phong Thủy đơn vị uy tín với những dịch vụ làm đẹp hàng đầu

Khi bạn đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được những sự tuyệt vời từ chính công nghệ, cũng như sự phục vụ của chúng tôi. Phun Xăm Phong Thủy mong muốn mang đến cho bạn một diện mạo mới trên khuôn mặt với công nghệ thêu chân mày 3D giúp bạn tăng thêm sự tự tin trong cuộc sống và công việc. Đến với chúng tôi bạn cũng không cần phải suy nghĩ nhiều về vấn đề giá cả, Phun Xăm Phong Thủy cam kết giá cả luôn đúng theo thị trường, không những vậy còn có rất nhiều ưu đãi cho bạn khi đến với chúng tôi.

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một đôi chân mày đẹp thì đừng ngồi yên nữa, mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua: https://phunxamphongthuy.com/