QUY TRÌNH LÊN MÀU SAU KHI PHUN MÔI

QUY TRÌNH LÊN MÀU SAU KHI PHUN MÔI

Quy trình lên màu sau khi phun môi là vấn đề mà chắc hẳn khách hàng nào cũng sẽ quan tâm sau khi hoàn thành xong kỹ thuật phun môi. Rất nhiều khách hàng gặp phải tình trạng phun môi được một thời gian thì xuất hiện những hiện tượng như bong tróc vảy trên da môi và cảm thấy rất lo lắng.

Đấy là do mọi người không biết chứ thực chất đây là một trong những quy trình lên màu sau khi phun môi. Vậy quy trình này cụ thể diễn ra như thế nào và có bao nhiêu bước trong quy trình thì hãy cùng phunxamphongthuy.com tìm hiểu về ngay sau đây nhé.

QUY TRÌNH LÊN MÀU SAU KHI PHUN MÔI

Quá trình lên màu sau khi phun môi

Quy trình lên màu sau khi phun môi có bao nhiêu giai đoạn?

Do việc phun môi thực hiện bằng lấy đầu kim để tác động lên bờ môi nên sẽ dẫn đến xuất hiện những vết thường nhỏ. Chính bời vậy, quá trình môi lên màu và phục hồi rất cần được chăm chút cẩn thận. Thông thường, quy trình lên màu sau khi phun môi sẽ trải qua đầy đủ 6 giai đoạn sau:

Sau khi phun môi được 1 ngày

Ngay sau khi các chị em thực hiện phun môi hoàn thiện được 1 ngày sẽ ngay lập tức cảm thấy bờ môi của mình căng và nứt nẻ ra. Khó chịu hơn còn gặp phải hiện tượng sưng tấy và đau nhức khó chịu. Đầy đều là những dấu hiệu thông thường mà bất kì ai sau khi phun môi đều gặp phải. Do việc sử dụng đầu kim nhỏ để tác dụng vào lớp da trên môi nên khiến môi bị tổn thương.

QUY TRÌNH LÊN MÀU SAU KHI PHUN MÔI

Quá trình lên màu sau khi phun môi

Sau khi phun được 2 đến 3 ngày

Từ 2 đến 3 ngày sau khi phun môi, môi của khách hàng sẽ bắt đầu xuất hiện các lớp vảy bong tróc. Như đã nói ở trên, đây là một biểu hiện trong quy trình lên màu sau khi phun môi. Thật chú ý trong quá trình này, đó là khách hàng nên để cho lớp vảy bong tróc một cách hoàn toàn tự nhiên, tuyệt đối tránh dùng tay trực tiếp hay bất kì một vật nào để tác động cạy các lớp vảy này ra.

Nếu khi các bạn dùng tay để cạy, thì không may có thể dẫn đến bị nhiễm khuẩn, nhiễm trùng của môi. Trong giai đoạn này, bạn nên có chế độ ăn uống thật hợp lý như ăn nhiều rau xanh, trái cây,… để lớp da trên môi nhanh chóng hồi phục.

Quy trình lên màu sau khi phun môi từ ngày 4 đến ngày 7

Bước sang giai đoạn này, lớp da trên môi đã bóng tróc được nhiều và đã bắt đầu xuất hiện sự lên màu nhẹ. Trong giai đoạn này, nếu môi cảm thấy quá khô thì khách hàng có thể sử dụng các loại son dưỡng để giúp môi nhanh phục hồi và ẩm hơn. Chú ý nên lựa chọn các loại kem dưỡng chất lượng và an toàn.

Từ ngày 10 đến ngày 30 của quy trình lên màu sau khi phun môi

Màu môi của khách hàng sẽ tối hơn trong giai đoạn này. Rất nhiều bạn lo lắng về kết quả của việc phun môi ở giai đoạn này. Hiện tượng này là điều bình thường mà hầu như tất cả khách hàng đều sẽ gặp phải nên bạn đừng lo lắng mà thay vào đó hãy lo chăm sóc môi thật tốt để môi có thể lên lại màu chuẩn đẹp sau đó.

Từ ngày 35 đến 40

Trong giai đoạn của quy trình lên màu sau khi phun môi này, màu môi của khách hàng đã coi như dần ổn định. Những hiện tượng như nứt nẻ, thô ráp trên da môi đã biến mất và không còn nữa. Định hình của màu môi trong giai đoạn này đã khá rõ ràng và đậm hơn giai đoạn trước. Tuy nhiên, khách hàng không được chủ quan và cũng tiếp tục cần phải bổ sung các loại thực phẩm giàu vitamin C để bờ môi có thể lên màu đẹp hơn nữa.

Giai đoạn từ ngày 45 đến 60

Đây là giai đoạn cuối cùng của quy trình lên màu sau khi phun môi. Lúc này, môi của bạn đã đạt được độ đẹp tuyệt vời với màu cực chuẩn. Màu môi sẽ ổn định như vậy và nhạt dần theo thời gian, tùy theo sự chăm sóc của mỗi người mà thời gian này có thể kéo dài từ 3 đến 5 năm.

QUY TRÌNH LÊN MÀU SAU KHI PHUN MÔI

Chăm sóc sau khi phun môi

Những lưu ý cần quan tâm trong quy trình lên màu sau khi phun môi

– Tuyệt đối không được để cho môi tiếp xúc với nước hay bất kì chất tẩy rửa nào trong những ngày đầu khi vừa phun môi xong. 

– Chỉ được dùng nước muối sinh lý để sát khuẩn cho môi.

– Cần tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nên che cẩn thận.

– Chăm sóc kĩ lưỡng, có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp để da trên môi nhanh chóng được hồi phục trong quy trình lên màu sau khi phun môi.

QUY TRÌNH LÊN MÀU SAU KHI PHUN MÔI

Quá trình lên màu sau khi phun môi

Nếu bạn đang có nhu cầu phun môi thì nên lựa chọn đơn vị nào?

Nếu bạn đang chưa biết nên phun môi ở đâu cho uy tín và được hỗ trợ trong quy trình lên màu sau khi phun môi thì hãy đến với phunxamphongthuy.com. Tại đây, có đầy đủ những kỹ thuật tốt nhất, và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm giúp cho môi của bạn tránh được những tổn thương sau khi phun môi.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các công nghệ làm đẹp tại phunxamphongthuy.com bởi chúng tôi đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn cũng chẳng cần phải lo lắng về giá cả, chúng tôi cam kết giá cả luôn đảm bảo tính cạnh trang trên thị trường. Hãy đến với chúng tôi để giúp bạn sở hữu một sắc đẹp tuyệt vời nào. Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi qua: https://phunxamphongthuy.com/