Phun xăm môi đẹp an toàn

phun xăm môi đẹp an toàn

Phun xăm môi đẹp an toàn là thắc mắc của nhiều chị em. Để phái nữ có thể tự tin trong công việc và cuộc sống, việc trang điểm sao cho phù hợp, che những khuyết điểm trên khuôn mặt của từng người. Trong những bộ phận cần phải trang điểm trên khuôn mặt, đôi môi có một tầm quan trọng lớn đối với khuôn mặt của bạn. Thay vì phải thường xuyên đánh son có thể dẫn đến việc sắc tố môi có thể bị thâm.

Để khắc phục được tình trạng này nhiều người lựa chọn sử dụng thẩm mỹ môi theo hình thức phun xăm. Trong bài chia sẻ này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn về nội dung phun xăm môi đẹp an toàn. 

Tìm hiểu về phun xăm môi đẹp an toàn

Tìm hiểu về phun xăm môi đẹp an toàn 

Phun xăm môi đẹp an toàn

Phương pháp thẩm mỹ phun xăm môi là một hình thức làm đẹp thẩm mỹ bằng công nghệ hiện đại. Quy trình phun môi bằng công nghệ hiện đại này được thao tác bằng cách dùng kim chuyên dụng làm công cụ để đưa chất tạo màu vào lớp thượng bì của môi để môi được nên màu đẹp.

Phun môi công nghệ hiện nay thường sẽ được thao tác bằng hai phương thức phổ biến hiện nay như: phun môi bằng máy hiện đại hoặc phun môi được thao tác bằng chính tay của người thợ nghề. Ưu điểm của cách phun môi bằng máy thường mang lại hiệu quả cao hơn và chuẩn hơn.

Việc thẩm mỹ phun môi làm hoàn toàn bằng tay của thợ nghề thường sẽ ít sử dụng hơn, và thay thế bằng việc phun xăm môi bằng máy nhiều hơn. Sở dĩ như vậy bởi sử dụng bằng máy thao tác sẽ nhanh hơn, đều màu hơn và thường được sử dụng nhiều hơn. Việc thẩm mỹ phun môi làm hoàn toàn bằng tay của thợ nghề thường sẽ ít sử dụng hơn hiện nay. 

Việc thẩm mỹ mang lại cho cơ thể của phái nữ hài hòa, xinh đẹp và tự tin hơn. Tuy nhiên trong thực chế chúng ta có thể thấy có khá nhiều những bất chắc có thể xảy ra, dẫn đến những hậu quả khiến các chị em không hài lòng. Do đó điều quan trọng của việc thẩm mỹ là sự an toàn về sức khỏe. Trong phần 2 dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu về những lưu ý khi phun xăm môi đẹp và an toàn. 

Những lưu ý khi phun xăm môi đẹp an toàn

Những lưu ý khi phun xăm môi đẹp an toàn

Những lưu ý khi phun xăm môi đẹp an toàn

Khi phun xăm môi việc quan trọng nhất là sự đảm bảo an toàn về sức khỏe của con người, do đó bạn cần phải lưu ý khi phun xăm môi đẹp an toàn là: 

 • Về việc lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ phun xăm môi: uy tín của cơ sở cung cấp dịch vụ là một vấn đề vô cùng quan trọng, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và tin tưởng nhiều hơn vào những đơn vị và cơ sở về thẩm mỹ nếu như cơ sở đáp ứng những điều kiện sau đây: 
 • có sự rành mạch về đăng kí kinh doanh, có sự cho phép của bộ y tế trong hoạt động kinh doanh của mình.
 • Cơ sở đó phải được trang bị đầy đủ những trang thiết bị, máy móc công nghệ đạt chuẩn được cấp phép để đảm bảo được sự an toàn của khách hàng cũng như chất lượng làm cho khách hàng sự hài lòng. Công nghệ phun xăm cần phải đảm bảo về vệ sinh như kim, màu mực,….
 • Có quy trình phun xăm được áp dụng theo tiêu chuẩn của bộ y tế

Những yếu tố này có thể chứng minh được về sự uy tín của đơn vị thẩm mỹ, làm đẹp. 

 • Về yếu tố con người: kỹ năng thẩm mỹ phun xăm của con người là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng cũng như sự an toàn của khách hàng. Các chuyên viên trực tiếp tiến hành việc phun môi cần phải được đào tạo một cách bài bản và có quy trình giải quyết. 
 • Một vài những lưu ý sau khi phun xăm xong như: 
 • Bổ sung đầy đủ nước tránh những trường hợp làm cho môi bị khô, nứt nẻ. Quý khách hàng cũng nên chú ý đến việc tránh động vào phần môi vừa phun xăm. 
 • Tránh trang điểm vào giai đoạn đầu như đánh son, thay vào đó bạn nên sử dụng những son dưỡng đảm bảo về chất lượng. 

Nên sử dụng dịch vụ phun xăm môi an toàn của đơn vị nào? 

Nên sử dụng dịch vụ phun xăm môi an toàn của đơn vị nào?

Nên sử dụng dịch vụ phun xăm môi an toàn của đơn vị nào?

Nếu như bạn đang có dự định thẩm mỹ phun xăm môi và đang tham khảo về các cơ sở, đơn vị về phun xăm môi an toàn thì chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng là phun xăm phong thủy. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm: 

 • Chất lượng dịch vụ của phun xăm phong thủy hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng về chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. 
 • Kỹ thuật phun xăm mà chúng tôi sử dụng tiên tiến, hàng đầu hiện nay. 
 • Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ về các dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt của từng người, đặc biệt là được hỗ trợ giải quyết theo mong muốn của khách hàng. 

Lời kết

Như vậy, bài viết đã chia sẻ đối với quý khách hàng về nội dung phun xăm môi an toàn đến quý khách hàng. Nếu có nhu cầu muốn liên hệ để tư vấn về dịch vụ phun xăm môi an toàn thì đừng ngần ngại truy cập ngay website sau đây để được tư vấn cũng như tham khảo về nội dung này ngay nhé: phunxamphongthuy.com

Xem thêm: Có nên phun xăm chân mày?