PHUN MÔI BỊ NHẠT LÒNG MÔI LÀ DO ĐÂU? KHẮC PHỤC NHƯ THẾ NÀO?

Kinh nghiệm phun môi lần 2

Phun môi bị nhạt lòng môi là hiện tượng mà rất nhiều các khách hàng sau khi thực hiện công nghệ phun môi được một thời gian sẽ gặp phải hiện nay. Nguyên nhân chính là do việc lựa chọn đơn vị có công nghệ phun xăm kém chất lượng, phương pháp phun xăm lạc hậu,… Nếu bạn đang rơi vào một trong những trường hợp gặp phải tình trạng phun môi bị nhạt lòng môi thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của phunxamphongthuy.com để biết thêm thông tin.

PHUN MÔI BỊ NHẠT LÒNG MÔI

Phun môi bị nhạt lòng môi

Tại sao phun môi bị nhạt lòng môi, nguyên nhân là do đâu

Tình trạng nhiều khách hàng hiện nay gặp phải vấn đề phun môi bị nhạt lòng môi là rất nhiều. Theo phân tích, đánh giá của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, tình trạng phun môi bị nhạt lòng môi có thể do một số nguyên nhân sau:

– Khách hàng lựa chọn công nghệ phun xăm môi đã lỗi thời, lạc hậu. Bên cạnh những thẩm mỹ viện hay các cơ sở làm đẹp có công nghệ phun xăm hiện đại, an toàn và chất lượng thì vẫn còn có không ít những địa chỉ hiện đang còn sử dụng những công nghệ lỗi thời để thực hiện phun môi cho khách hàng.

Trước đây, thường sử dụng các dụng cụ để phun môi với đầu kim to, không sắc và dễ gây ảnh hưởng đến da. Chính vì vậy, mà gây nên cảm giác khó chịu và đau cho khách hàng trong suốt quá trình phun môi. Bên cạnh đó, màu phun lên cũng sẽ không đều, khiến nhiều bạn gặp phải tình trạng phun môi bị nhạt lòng môi.

Thứ 2, đó là do đơn vị thẩm mỹ sử dụng màu mực chất lượng kém. Nếu mực để thực hiện công nghệ phun môi của bạn bị pha trộn với nhiều các hoá chất khác thì môi của bạn khi phun xong màu sẽ lên không đều, và không chuẩn màu theo ý định của khách hàng. Nghiêm trọng hơn, có thể xảy ra tình trạng chảy mủ nguy, sưng viêm rất nguy hiểm nếu gặp phải những khách hàng có cơ địa không tốt. Vì vậy, trước khi bạn quyết định phun môi, bạn nên tìm kiếm và lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng mực phun là tốt nhất.

– Nguyên nhân thứ 3 để xảy ra tìmh trạng phun môi bị nhạt lòng môi có thể nói đến đó là do tay nghề của các kỹ thuật viên của đơn vị thẩm mĩ chưa cao. Công việc phun môi đòi hỏi kỹ thuật viên phải có tay nghề thật sự khéo léo, tỉ mỉ và vô cùng chính xác trong từng nét phun. Vì vậy, tay nghề của nhân viên cũng là một vấn đề  ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của việc phun xăm.

Nếu bạn lựa chọn những cơ sở nhỏ, trình độ của các chuyên viên kỹ thuật thấp và không được đào tạo chuyên nghiệp bài bản, cũng như thiếu kinh nghiệm trong phun xăm thì khả năng xảy ra hiện tượng phun môi bị nhạt lòng môi là rất cao. Đặc biệt, nếu cảm giác tay không tốt còn có thể gây ra tổn thương cho khách hàng.

Phun môi bị nhạt lòng môi

Chăm sóc như thế nào sau khi thực hiện phun môi

Việc bạn chăm sóc cơ thể sau quá trình phun môi có ảnh hưởng không nhỏ đến sự lên màu có đều, đẹp và nhanh hay không? Chính vì vậy, bạn nên có cho mình một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để có một đôi môi quyến rũ. Bạn nên chú ý, nghe và thực hiện theo những hướng dẫn của các nhân viên tại đơn vị thẩm mỹ sau quá trình phun. Đặc biệt, tránh việc sử dụng tay cũng như tác động lớn sau quá trình phun đối với môi.

Cách khắc phục tình trạng phun môi bị nhạt lòng môi

Bạn đang rơi vào trường hợp phun môi bị nhạt lòng môi và hiện không biết làm sao để có thể lấy lại cho mình một đôi môi đẹp. Hãy thực hiện theo một số điều sau đây mà phunxamphongthuy.com muốn đưa đến bạn.

– Đối với môi chưa đều màu sau khi thực hiện phun được 1 tuần thì bạn không cần phải quá lo lăng, bởi khoảng thời gian này môi chưa bong vảy được hoàn toàn. Sau khoảng 1 tháng màu môi của bạn sẽ ổn hơn và trông hồng hào hơn.

– Đối với môi sau một tháng phun môi bị nhạt lòng môi, khách hàng cần nhanh chóng đến gặp các chuyên viên kỹ thuật để được sử lý kịp thời. Để khắc phục được tình trạng này bạn có thể tiến hành dặm lại môi để môi được lên màu đẹp hơn.

Phun môi bị nhạt lòng môi

Bao lâu thì có thể dặm lại được môi khắc phục hiện tượng phun môi bị nhạt lòng môi

Bạn có thể tiến hành dặm lại môi sau khoảng thời gian từ 1 đến 2 tháng sau khi phun, hoặc có thể muộn hơn đối với những khách hàng chưa ổn định. Việc này sẽ tránh cho các tránh được sự nhiễm trùng cho môi,… Đặc biệt nên hỏi sự tư vấn cỉa bác sĩ.

Phun môi bị nhạt lòng môi

Đâu là địa chỉ dặm môi chất lượng, an toàn để có thể khắc phục phun môi bị nhạt lòng môi

Như đã nói ở trên, việc lựa chọn một đơn vị phun xăm đúng theo chất lượng, an toàn sẽ mang lại cho khách hàng một đôi môi đẹp. Phunxamphongthuy.com là một trong những đơn vị sở hữu những công nghệ làm đẹp an toàn, chất lượng cao nhất cả nước hiện nay.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với phunxamphongthuy.com để khắc phục tình trạng phun môi bị nhạt lòng môi bằng việc dặm lại môi. Với đầy đủ số lượng về mặt nhân công và tất cả đề có bề dày kinh trong lĩnh vững phun môi bị nhạt lòng môi, tự tin mang lại cho khách hàng cảm nhận tuyệt với nhất. Hơn thế nữa, tại đây áp dụng những công nghệ mới nhất, hoàn toàn đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Còn chần chờ gì nếu bạn đang gặp vấn đề  phun môi bị nhạt lòng môi mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn qua: https://phunxamphongthuy.com/