Khắc chân mày nam, lấy lại sự tự tin

Khắc chân mày nam

Khắc chân mày nam là một trong những phương pháp làm đẹp đang rất được quan tâm và phổ biến hiện nay. Điêu khắc chân mày đã không còn chỉ là dành riêng cho phái đẹp mà đến nam giới bây giờ cũng có thể thực hiện. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho bạn thân, cũng như có được kết quả như mong muốn sau khi áp dụng phương pháp này, bạn nên biết về nó. Phunxamphongthuy.com sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Khắc chân mày nam

Khắc chân mày nam

Quan điểm về lông mày nam đẹp.

Đối với mỗi người sẽ có những sở thích và phong cách riêng nên sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn lông mày nam cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo một số các tiêu chí dưới đây để đánh giá lông mày đẹp như: độ rộng 2 bên phải đồng đều, cân đối, đường nét phải bộc lộ được sự nam tính, mạnh mẽ và tông màu cũng phải phù hợp.

Giới thiệu về khắc chân mày nam 

Khắc chân mày nam là một trong các phương pháp nhằm tạo ra cho nam giới một bộ lông mày đẹp, phù hợp với khuôn mặt, thu hút mọi ánh nhìn xung quanh

Việc khắc chân mày nam xét về sự thẩm mĩ thì nó giúp nam giới có khuôn mặt ưa nhìn hơn, sắc nét hơn để tăng sự tư tin. Còn về tướng số, khắc chân mày nam đẹp sẽ bộc lộ đó là một người thành công, sức khỏe tràn đầy.

Khắc chân mày nam

Khắc chân mày nam

Những điểm khác nhau giữa khắc chân mày nam và khắc chân mày nữ

Đầu tiên là kiểu dáng. Đối với khắc chân mày nam thường có đường nét được tạo hình sắc nét hơn, đơn giản, mạnh mẽ và đầy sự nam tính. Còn đối với nữ giới thì tạo nên vẻ đẹp dịu dàng, mền mại, nữ tính.

– Màu sắc cũng có sự khác nhau khi khắc chân mày nam thường là những màu tối hơn so với nữ.

– Số lượng người khắc chân mày nam ít hơn so với nữ

Lý do mà khắc chân mày nam được ưa chuộng

– Tăng thêm phần cá tính và thu hút mọi người. Nếu bạn sở hữu một đôi chân mày nam đẹp chắc chắn sẽ tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp.

– Che đi được những khuyết điểm về lông mày của bản thân như: lông mày thưa, không đều,…

– Giúp giảm bớt thời gian cũng như công sức của nam giới trong việc phải dùng bút chì để tạo hình mỗi ngày.

– Khi bạn khắc chân mày nam sẽ giúp bạn có được một bộ lông mày đẹp trong một thời gian dài.

– Việc khắc chân mày nam không gây ra đau đớn nên giúp khách hàng cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong toàn bộ quá trình làm mày

Tiêu chí để bạn lựa chọn được mẫu khắc chân mày nam phù hợp 

– Bạn nên biết mình là người có phong cách như thế nào: cổ điển, tinh tế, hiện đại hay cá tính,… để có thể lựa chọn cho mình một mẫu chân mày phù hợp.

– Để đạt được sự đồng đều, cân đối, bạn cần phải biết hình dáng khuôn mặt của mình để lựa chọn mẫu chân mày.

Khắc chân mày nam thường có màu tương ứng với màu da, màu tóc để tạo sự hài hòa cho gương mặt.

 Khắc chân mày nam

Khắc chân mày nam

Các công đoạn thực hiện khâu chân mày nam tại phunxamphongthuy.com

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng một vấn đề gì. Phunxamphongthuy.com thực hiện đầy đủ quy trình 5 bước trong dịch vụ khắc chân mày nam cho bạn:

– Ngay khi nhận được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra và đánh giá tình trạng của lông mày, cũng như khả năng của da để đưa ra những tư vấn tối ưu nhất cho khách hàng.

– Tiếp đến sẽ là thực hiện việc làm sạch chân mày, ủ tê. Việc thực hiện bước này sẽ giúp cho khách hàng không còn cảm thấy đau tại những vùng da xung quanh chân mày.

– Tiếp đến là việc định hình cho khung dáng mày bằng một cây viết lông mày, làm sao cho phù hợp với khuôn mặt và đúng theo yêu cầu của khách hàng.

– Sau khi đã thực hiện xong các bước trên, các chuyên gia của phunxamphongthuy.com sẽ tiến hành khắc chân mày nam bằng tay hoặc máy móc. Tại công đoạn này, đòi hỏi sự tỉ mỉ của nhân viên rất cao để an toàn cho khách hàng, cũng như đạt được chất lượng cao sau khi khắc.

– Cuối cùng, các chuyên gia của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tư vấn, những biện pháp để bạn biết cách bảo vệ, chăm sóc khu vực lông mày mới được khắc. 

 Khắc chân mày nam

Khắc chân mày nam

Phunxamphongthuy.com đơn vị thẩm mĩ hàng đầu tại Việt Nam

– Chúng tôi sở hữu cho mình một đồi ngũ các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo chuyên sâu, có kế hoạch. Đồng thời, được liên tục cập nhất các xu thế thẩm mỹ mới nhất không chỉ trong nước mà còn trên thế giới để tư vấn, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Bên cạnh đó, bạn sẽ rất yên tâm với việc khắc chân mày nam mà không lo vấn đề gì.

– Cơ sở vật chất để thực hiện các công nghệ thẩm mĩ của phunxamphongthuy.com đều được kiểm định và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả những giường nhằm phục vụ cho mục đích thẩm mĩ đều được thiết kế để mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất trong khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại đây, không riêng gì khắc chân mày nam.

– Bạn cũng không cần phải lo lắng về giá cả khi đến với chúng tôi, luôn có những sự ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho bạn.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc gì, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: https://phunxamphongthuy.com/