PHỤ NỮ ĐANG CHO CON BÚ CÓ XĂM CHÂN MÀY ĐƯỢC KHÔNG?

Phụ nữ cho con bú có xăm chân mày được không?

Trong quá trình tìm kiếm và theo đuổi vẻ đẹp của các chị em, dịch vụ phun xăm chân mày luôn được ưa chuộng sử dụng, hứa hẹn giúp chị em có được đôi chân mày theo khuôn mẫu tự nhiên mà mình yêu thích.

Tuy nhiên, một số chị em lại thắc mắc, phụ nữ đang cho con bú có xăm chân mày được không? Phụ nữ đang cho con bú xăm chân mày liệu có bị ảnh hưởng gì tiêu cực không? Sau đây hãy cùng bài viết tìm hiểu về Phụ nữ đang cho con bú có xăm chân mày được không? và giới thiệu về dịch vụ phun xăm, điêu khắc chân mày tại Phun xăm phong thủy.

Đôi nét về dịch vụ phun xăm chân mày trên thị trường

Thông thường, đối tượng sử dụng các dịch vụ phun xăm chân mày thường là những chị em sở hữu cặp chân mày không được như ý, có thể là quá ngắn, quá mỏng hay quá nhạt màu. Những lúc như vậy, dịch vụ phun xăm chân mày sẽ là giải pháp hợp lý cho chị em. 

Xăm chân mày, hay còn gọi là phun lông mày là dịch vụ làm đẹp dành cho mọi người. Kỹ thuật xăm chân mày đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận của nhân viên thực hiện. Thông qua đầu bút xăm chuyên dụng, các đầu kim đi mực siêu nhỏ sẽ thực hiện chấm mực dưới da, giúp lên màu cho vùng chân mày cần xăm.

Để sở hữu được cặp chân mày phun xăm trông hết sức tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt, bạn cần tìm đến những trung tâm chăm sóc sắc đẹp, những cơ sở thẩm mỹ uy tín để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc như cặp chân mày xăm không như ý muốn hoặc thậm chí là gây dị ứng vùng da xăm và vùng da xung quanh.

PHỤ NỮ ĐANG CHO CON BÚ CÓ XĂM CHÂN MÀY ĐƯỢC KHÔNG?

Phụ nữ cho con bú có xăm chân mày được không?

Phụ nữ đang cho con bú có xăm chân mày được không?

Đầu tiên, chúng ta cần phải hiểu vì sao người ta lại đặt câu hỏi: “Phụ nữ đang cho con bú có xăm chân mày được không?”

Thứ nhất, cơ thể người phụ nữ sau sinh còn khá yếu. Hơn nữa, sau khi sinh xong, cơ thể người phụ nữ có xảy ra một số thay đổi, từ đó khiến người ta lo lắng liệu cơ thể người mẹ có thích ứng được với mực xăm chân mày hay không.

Thứ hai, người ta lo lắng rằng phụ nữ đang cho con bú xăm chân mày sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của đứa bé. Có một số thắc mắc rằng liệu mực xăm chân mày được đưa qua lớp biểu bì rồi có thấm vào máu, vào sữa mẹ hay không. Nếu người mẹ xăm chân mày thì đứa trẻ bú sữa mẹ có bị ảnh hưởng gì không?

Đến với lý do thứ nhất, phụ nữ đang cho con bú có xăm chân mày được không? Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể, với điều kiện là bạn đã qua thời gian ở cữ. Lúc ấy, bạn cần tập làm quen lại với lối sinh hoạt bình thường. Nếu sức khỏe của bạn ổn định và có thể sinh hoạt bình thường, bạn hoàn toàn có thể thực hiện xăm chân mày.

Đến với lý do thứ hai, bài viết xin trả lời rằng, không có nghiên cứu nào cho rằng mực phun xăm chân mày sẽ có nguy cơ gây ảnh hưởng đến sữa mẹ. Dưới lớp biểu bì xăm chân mày, còn có lớp bì và lớp mỡ dưới da. Khi xăm chân mày, mực xăm chỉ dừng ở tầng biểu bì chứa hoàn toàn không có khả năng ngấm sâu thêm vào máu.

Vậy nên, phụ nữ đang cho con bú có xăm chân mày được không? Câu trả lời là nếu bạn đã qua thời gian ở cữ và có thể quay lại với lối sinh hoạt bình thường, bạn hoàn toàn có thể đi xăm chân mày mà không lo chất lượng sữa mẹ sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của em bé. 

Phụ nữ cho con bú có xăm chân mày được không?

Phụ nữ đang cho con bú có xăm chân mày được không?

Một số lưu ý cho Phụ nữ đang cho con bú có xăm chân mày được không?

– Nếu bạn đang có ý định xăm chân mày, bạn cần vượt qua kỳ ở cữ 3 tháng để đảm bảo sức khỏe và có thể an tâm đi xăm chân mày. Việc ở cứ chưa đủ tháng mà đã đi xăm chân mày là một quyết định khá mạo hiểm và cần được cân nhắc kỹ lưỡng.

– Nếu bạn là mẹ nuôi con 100% bằng sữa mẹ, bạn cũng nên cẩn thận khi đi xăm chân mày. Vì có thể bạn nằm trong 3% trường hợp bị viêm tại chỗ vùng xăm chân mày, phải sử dụng thuốc điều trị.

Mặc dù mực xăm không ảnh hưởng đến sữa mẹ, nhưng thuốc điều trị viêm thì có thể và nếu sử dụng thuốc trong thời gian cho con bú, bạn phải để bé uống sữa công thức một thời gian để chờ thuốc đào thải hết. Chính vì vậy, bạn có thể chờ đến khi bé đã quen với việc bú sữa ngoài để đi xăm chân mày. 

– Việc xăm chân mày không phù hợp với các chị em có tiền sử máu khó đông. Cho dù bạn không cho con bú nhưng nếu bạn có tiền sử máu khó đông, bạn cũng không nên đi xăm chân mày.

Phụ nữ cho con bú có xăm chân mày được không?

Phụ nữ đang cho con bú có xăm chân mày được không?

Và đó là một số thông tin để giải đáp thắc mắc phụ nữ đang cho con bú có xăm chân mày được không và một số lưu ý cho chị em đang cho con bú có ý định xăm chân mày.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang quan tâm đến các dịch vụ phun xăm, điêu khắc chân mày phong thủy, bạn có thể ghé thăm website https://phunxamphongthuy.com của Phun xăm phong thủy để được hỗ trợ, tư vấn các dịch vụ và chương trình khuyến mãi sớm nhất.