CHÂN MÀY ĐIÊU KHẮC

chân mày điêu khắc

Chân mày điêu khắc là một hình thức làm đẹp đang rầm rộ và ngày một trở nên phổ biến hiện nay khi nhu cầu chăm lo cho sắc đẹp của con người ngày một cao. Đặc biệt, chân mày điêu khắc sẽ đạt hiệu quả rất cao đối với những bạn có lông mày thưa và mỏng,…

Ngày nay, có rất nhiều các cơ sở, các viện thẩm mỹ có dịch vụ làm chân mày điêu khắc nhưng không phải chỗ nào cũng có giấy chứng nhận kinh doanh và đạt chất lượng tốt cho khách hàng. Nếu bạn muốn tìm hiểu và biết rõ hơn về vấn đề này thì hãy cùng phunxamphongthuy.com khám phá bài viết dưới đây: 

Bạn hiểu như thế nào về chân mày điêu khắc?

Chân mày điêu khắc là loại chân mày được áp dụng công nghệ phun xăm thẩm mỹ. Phương pháp này đã có từ rất lâu, trong một thời gian vắng bóng thì bây giờ lại đang rất rầm rộ và được ưa chuộng trở lại. Chân mày điêu khắc sẽ giúp cho bạn khắc phục được những tình trạng như: nhợt mày, mày thưa, lông mày ngắn,… mang lại cho các chị em phụ em một đôi lông mày quyến rũ.

Khi bạn đến với phunxamphongthuy.com để làm chân mày điêu khắc, nhân viên của chúng tôi sẽ sử dụng các dụng cụ như bút chuyên dụng để vẽ những đường lông mày hòa cùng những sợi mày thật của khách hàng. Đồng thời, căn cứ vào hình dạng khuôn mặt của bạn để vẽ sao cho thích hợp nhất.

chân mày điêu khắc

Điêu khắc chân mày

Sự đặc biệt của chân mày điêu khắc

Chân mày điêu khắc là một sản phẩm đòi hỏi sự tỉ mĩ, khéo léo rất cao bởi lẽ cần tạo ra những sợi lông mày đan xen giống với những sợ lông mày thật. Chính vì vậy, muốn khách hàng có được đôi lông mày đẹp nhất, các chuyên viên của phunxamphongthuy.com phải được đào tạo rất kỹ lưỡng và bài bản.

Đây cũng chính là dấu ấn của chân mày điêu khắc so với các loại chân mày được tạo ra từ các phương pháp khác. Để thực hiện được công nghệ này, thì dụng cụ đó là bút phun xăm cũng được thiết kế rất đặc biệt.

Bạn có nên lựa chọn điêu khắc chân mày ?

Việc các công nghệ làm đẹp cho chân mày ra đời đã giúp ích rất nhiều trong việc che đi các khuyết điểm của dáng mày cho phái đẹp. Vì vậy, bạn muốn lựa chọn công nghệ áp dụng cho bộ lông mày của mình thì phải căn cứ vào sở thích, tài chính của bản thân.

Nếu sở thích của bạn là sở hữu một đôi chân mày sắc nét, tạo điểm nhấn mà không để bị lộ thì chắc chắn đó là đôi chân mày điêu khắc. Công nghệ điêu khắc chân mày này cũng rất phù hợp đối với nam để bộc lộ sự tự nhiên và mạnh mẽ của phái mạnh. Chắc chắn rằng, chất lượng của chân mày điêu khắc sẽ cao hơn so với chân mày được phun xăm bởi chi phí của việc tạo ra nó cũng sẽ cao hơn.

CHÂN MÀY ĐIÊU KHẮC

Các mẫu điêu khắc chân mày

Một số kỹ thuật điêu khắc chân mày của phunxamphongthuy.com

Hiện nay, chân mày điêu khắc được tạo ra với nhiều kỹ thuật điêu khắc như: 3D, 6D, 8D, 9D,… Tuy nhiên, phải căn cứ vào cơ thể của mỗi người mà lựa chọn kỹ thuật điêu khắc cho phù hợp. Sau đây sẽ là một số kỹ thuật điêu khắc chân mày của phunxamphongthuy.com:

– Đầu tiên, có thể nói đến đó là chân mày điêu khắc được tại ra từ kỹ thuật 3D. Đây là phương pháp vẽ xen kẽ các sợi lông mày thật và giả lẫn lộn nhau với độ cong tương ứng, giúp cho khách hàng sở hữu một bộ lông mày sắc nét, quyến rũ.

– Thứ hai, đó là chân mày điêu khắc với kỹ thuật 6D. Kỹ thuật này được hiện đại hơn so với 3D là việc đưa máy móc vào để thực hiện. Nhưng đi kèm đó, yêu cầu người chuyên viên phải thật sự có kinh nghiệm mới tạo ra được cái sợi mày đều nhau.

Điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày

=>>Xem thêm tại đây

Những điểm nổi bật và hạn chế của chân mày điêu khắc

– Các sợi lông mày trong chân mày điêu khắc sẽ rất đều nhau, hợp với từng khuôn mặt.

– Che dấu đi các khuyết điểm trên lông mày của bạn như mày thưa,…

– Làm ra những sợi mày giống như thật.

– Thời gian để hoàn thiện chân mày điêu khắc nhanh chóng khoảng chừng 1 giờ.

– Giữ được trong một thời gian dài từ 3 đến 5 năm mà không sợ bị phai màu.

Ngoài những ưu điểm trên, bạn cũng cần chú ý đến những vấn đề sau khi chọn chân mày điêu khắc:

– Không nên sử dụng kỹ thuật điêu khắc chân mày đối với những khách hàng có da dầu, nhờn vì màu mực sẽ bị phai đi nhanh hơn so với làn da bình thường.

– Tìm kiếm cho mình một đơn vị đủ uy tín, chất lượng, có tiếng để làm, tránh tình trạng tiền vừa mất, lại mang thêm tật vào người.

Dụng cụ điêu khắc chân mày

Dụng cụ điêu khắc chân mày

Phunxamphongthuy.com đơn vị điêu khắc chân mày uy tín hàng đầu

Bạn đang muốn có cho mình một bộ chân mày điêu khắc đẹp thì chắc chắn phải đến ngay với phunxamphongthuy.com. Việc sở hữu cho mình một bộ chân mày điêu khắc đẹp sẽ mang lại cho bạn sự tự tin rất lớn trong công việc, cũng như cuộc sống hàng ngày. Giúp bạn gây được thiện cảm cho mọi người xung quanh ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất từ các chuyên viên dày kinh nghiệm. Không những vậy còn là những mức giá đầy ưu đãi đang chờ đợi bạn.Còn chần chờ gì mà không sở hữu cho mình ngay một bộ chân mày điêu khắc ngay nào. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua: https://phunxamphongthuy.com/